Tin tức Tin HOT Grayscale kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF được giải...

Grayscale kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF được giải quyết bằng BTC

Grayscale có vẻ đang tìm cách cơ cấu lại Bitcoin Trust của mình thành một quỹ được hỗ trợ vật chất sau khi SEC phê duyệt ETF tương lai Bitcoin.

Grayscale  kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF được giải quyết bằng BTC
Grayscale kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust thành ETF được giải quyết bằng BTC

Gã khổng lồ đầu tư Grayscale được cho là đang xem xét chuyển đổi Bitcoin Trust của mình thành một quỹ giao dịch trao đổi được giải quyết về mặt vật lý (ETF).

Vào ngày 17 tháng 10, Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, công ty mẹ của Grayscale, ám chỉ rằng Grayscale đang có kế hoạch chuyển Bitcoin Trust thành một quỹ Bitcoin thanh toán ngay.

Sau khi lên Twitter để chỉ trích ETF Bitcoin tương lai được thanh toán bằng tiền mặt gần đây đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt, nhà bình luận Bitcoin Preston Pysh đã hỏi Silbert khi nào Grayscale’s Bitcoin Trust sẽ được chuyển đổi thành ETF thanh toán bằng BTC. “Hãy theo dõi,” Silbert trả lời.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư của Grayscale Bitcoin Trust dường như đã không yên tâm với nhận xét của Silbert, với người dùng Twitter “svrgnindividual” đặt câu hỏi về việc tái cấu trúc sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà đầu tư nắm giữ cổ phần trong Grayscale’s Bitcoin Trust.

“Điều gì xảy ra với chúng tôi các nhà đầu tư Grayscale sau khi ETF giao ngay được chấp thuận? Khoản đầu tư của chúng tôi có được chuyển đổi thành cổ phiếu ETF không? ” họ đã tweet.

Tin đồn về tham vọng có mục đích của Grayscale đối với ETF Bitcoin bắt đầu lan truyền vào cuối tuần sau khi một báo cáo của CNBC trích dẫn những người trong cuộc ẩn danh tuyên bố rằng Grayscale đang chờ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cuối cùng phê duyệt một ETF Bitcoin.

Vào ngày 15 tháng 10, SEC thông báo họ đã chấp nhận đăng ký chứng khoán từ quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) dựa trên hợp đồng tương lai của ProShares Trust. ProShares ’ETF cung cấp cho nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với các hợp đồng suy đoán về giá tương lai của BTC được thanh toán bằng tiền mặt.

Mặc dù sự chấp thuận của ETF được coi là chất xúc tác chính cho hành động thị trường tăng giá gần đây của Bitcoin, nhiều nhà phân tích đã chỉ trích quỹ vì cấu trúc thanh toán bằng tiền mặt của nó, thay vào đó ủng hộ SEC phê duyệt một ETF Bitcoin được hỗ trợ và thanh toán bằng BTC.

Theo cập nhật mới nhất về cổ phần nắm giữ của Grayscale vào ngày 15 tháng 10, công ty tự hào có 52,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) – 73% trong số đó được nắm giữ trong Bitcoin Trust. Dữ liệu cho thấy kho lưu trữ Bitcoin của Grayscale bao gồm khoảng 620.000 BTC hoặc 3,3% tổng nguồn cung của Bitcoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -