Tin tức Tin tức tổng hợp GrayScale chuẩn bị tung ra quỹ Bitcoin ETF mới

GrayScale chuẩn bị tung ra quỹ Bitcoin ETF mới

Grayscale Trust, quỹ quản lý tiền điện tử lớn nhất hiện nay, đã tiết lộ kế hoạch tung ra quỹ Bitcoin ETF mới cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng về một quỹ giao dịch được quản lý đầy đủ dựa trên Bitcoin, Grayscale Trust cho biết họ muốn thành lập một quỹ Bitcoin ETF hoàn toàn mới để phục vụ những tay chơi lớn trong thị trường.

Đại diện Grayscale nói rằng: “đã có nhiều cuộc thảo luận diễn ra xung quanh về một quỹ Bitcoin ETF được quy định và chúng tôi hoàn toàn cam kết chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành Bitcoin ETF”.

“Trước hết, chúng tôi muốn làm rõ…chúng tôi thực sự muốn chuyển đổi 100% từ GBTC thành ETF”

Grayscale lần đầu tiên thành lập quỹ tín thác Bitcoin vào năm 2013 và hiện nó đã trở thành một trong những quỹ tín thác Bitcoin lớn nhất thế giới, với trị giá khoảng 38,84 tỷ USD và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Phố Wall để đầu tư vào một sản phẩm thể chế dựa trên Bitcoin.

Vì SEC xem Bitcoin và ETH là một loại tài sản, do đó, các quỹ tín thác dựa trên hai loại tài sản này được nhiều nhà đầu tư tổ chức tin tưởng để đầu tư vào.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Grayscale có thể phải đối mặt với sự giận dữ của các cơ quan quản lý khi cung cấp các quỹ tín thác tiền điện tử khác.

Trong một báo cáo gần đây, Grayscale tiết lộ rằng họ đã xem xét triển vọng của quỹ Bitcoin ETF cho cả khía cạnh thương mại và quy định…và đã nộp đơn đăng ký với SEC:

“Mặc dù có rất nhiều công ty đã gửi đơn đăng ký Bitcoin ETF dưới dạng S-1 hoặc 19b-4 cho SEC, nhưng chúng tôi tự tin với vị thế của mình hiện tại thì sẽ sớm lấy được giấy phép”

Hiện có tổng cộng 9 đơn đăng ký thành lập quỹ Bitcoin ETF đang chờ SEC xét duyệt, bao gồm “Fidelity, Goldman Sachs, SkyBridge, Morgan Stanley/NYDIG, VanEck, Valkyrie, WisdomTree, Bitwise, Grayscale”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -