Tin tức Tin tức tổng hợp Grayscale chính thức cho phép nhà đầu tư tổ chức rót tiền...

Grayscale chính thức cho phép nhà đầu tư tổ chức rót tiền vào 5 quỹ tín thác mới, giá các đồng tăng mạnh

Vào ngày 23 tháng 1, gã khổng lồ quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale, đã giới thiệu thêm 6 quỹ đầu tư tín thác tiền điện tử đến với các nhà đầu tư tổ chức, nhưng ở thời điểm đó Grayscale chưa có thông báo cụ thể trong việc mở cửa cho phép nhà đầu tư tổ chức tham gia quỹ.

6 quỹ tín thác tiền điện tử này, bao gồm: “quỹ tín thác Decentraland (MANA), quỹ tín thác Livepeer (LPT), quỹ tín thác Chainlink (LINK), quỹ tín thác Tezos (XTZ), quỹ tín thác Filecoin (FIL) và quỹ tín thác Basic Attention Token (BAT)”.

Tuy nhiên, Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, khi đó nói rằng:

“Grayscale luôn tìm kiếm cơ hội để có thể đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư tổ chức. Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ đặt chỗ trước, mặc dù việc này không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa các quỹ này ra thị trường. Nếu có kế hoạch mới chúng tôi sẽ lập tức thông báo đến các nhà đầu tư”

Và ngày hôm nay (17/3) lúc 8h tối Grayscale đã thông báo mở cửa đón các nhà đầu tư tổ chức gia nhập vào các quỹ tín thác này.

Cụ thể, 5 trong số 6 quỹ trên đã được Grayscale cung cấp các khoản ủy thác để hỗ trợ nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào năm loại tiền điện tử, bao gồm:

Ngay khi tin tức được công bố, giá của các đồng tiền điện tử trên đã có sự tăng trưởng đáng kể.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -