Tin tức Tin HOT Grayscale ‘cam kết 100%’ biến GBTC thành Bitcoin ETF - CEO

Grayscale ‘cam kết 100%’ biến GBTC thành Bitcoin ETF – CEO

Bitcoin ETF
Bitcoin ETF

Giám đốc điều hành Grayscale cho biết Bitcoin chỉ còn “một vài điểm trưởng thành” để nhận được một quỹ ETF được chấp thuận ở Hoa Kỳ.

Người đứng đầu tập đoàn đầu tư tiền điện tử khổng lồ Grayscale tin rằng chỉ có một “vài điểm trưởng thành” mới tách Hoa Kỳ khỏi quỹ giao dịch trao đổi (ETF) Bitcoin (BTC) đầu tiên của họ.

Phát biểu với CNBC vào ngày 19 tháng 7, Michael Sonnenshein nhắc lại rằng ETF của Hoa Kỳ là vấn đề “không phải là‘ nếu, ’mà là‘ khi nào. ”

Sonnenshein: “Nếu không, thì khi nào” đối với ETF Bitcoin của Hoa Kỳ

Các cơ quan quản lý hiện có 13 đơn đăng ký ETF đang được xem xét và Hoa Kỳ đứng sau quốc gia láng giềng Canada khi bật đèn xanh cho họ.

Nhiều năm nộp đơn và từ chối đã trôi qua và một số người tin rằng ETF cuối cùng sẽ tạo ra áp lực giảm giá cho Bitcoin trong dài hạn.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Grayscale Sonnenshein cho biết công ty “cam kết 100%” trong việc chuyển đổi sản phẩm Bitcoin của mình, Grayscale Bitcoin Trust ($ GBTC), thành ETF khi các điều kiện phù hợp.

“Tôi nghĩ trên ghế của chúng tôi, từ quan điểm của chúng tôi về thế giới, chúng tôi thực sự đang tìm kiếm một vài điểm trưởng thành khác nhau trong thị trường cơ sở và đó thực sự là giai đoạn cuối cùng của những gì chúng tôi nghĩ rằng các cơ quan quản lý cần phê duyệt những loại sản phẩm đó và cung cấp cho các nhà đầu tư sự bảo vệ mà họ đang tìm kiếm”

Ông nói với mạng lưới.

Tuần trước, Grayscale đã công bố quan hệ đối tác với gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ BNY Mellon, hiện sẽ cung cấp dịch vụ cho GBTC khi nó trải qua quá trình biến chất.

GBTC đã trở thành tiêu đề trong giới tiền điện tử về các sự kiện mở khóa của nó, sự kiện lớn nhất diễn ra vào Chủ nhật, với nhiều ý kiến ​​trái chiều về tác động giá tiềm năng của chúng.

Bài viết liên quan: Thị trưởng Hoa Kỳ: “Bitcoin như một biện pháp khắc phục lạm phát”

Mặt trận phương Tây không hề im lặng

Các tiến bộ về thể chế tiếp tục xuất hiện trong tháng này mặc dù khối lượng giao dịch thấp và thị trường nói chung thiếu định hướng.

Như Coinbiz Việt Nam đã đưa tin, Ngân hàng Mỹ đã bật đèn xanh cho giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vào tuần trước.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát cho thấy rằng các nhà đầu tư tổ chức BTC hiện tại vẫn chưa thực hiện được với tài sản này, với 40% nói rằng họ có kế hoạch mua thêm trong tương lai.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -