Tin tức Tin tức tổng hợp Grayscale bổ sung thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings

Grayscale bổ sung thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings

Theo các báo cáo, Grayscale đã bổ sung thêm 174.000 token vào quỹ Litecoin của họ trong tháng qua. Lần mua thêm này đã đẩy tổng số lượng altcoin nắm giữ của Grayscale lên 1.44 triệu LTC. Theo đó, họ đã mua đến 80% tổng số Litecoin được khai thác trong tháng qua.

Tuy nhiên, sau thương vụ mua lớn của Grayscale Investments, biến động giá của LTC dường như không mấy bị ảnh hưởng do việc thay đổi động lực cung.

Ví dụ, dữ liệu của Messari cho thấy rằng altcoin này chỉ vượt qua mốc 200 USD trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 22/2. Tuy nhiên, kể từ đó, giá đã quay trở lại mức dưới 200 USD với ngày 25/2 là ngoại lệ duy nhất. Tại thời điểm viết bài, tài sản đang giao dịch ở khu vực 185 USD.

Trong khi đó, trên Twitter, một số người dùng đang đặt câu hỏi về việc altcoin này không thể pump sau đợt mua lớn của Grayscale. Ví dụ, một người dùng Twitter có tên Carolyn Bamberger hỏi tại sao giá đã không tăng. Đáp lại, nhóm Litecoin cho biết:

Các đơn đặt hàng lớn như thế này thường được mua thông qua bàn giao dịch OTC để không tác động ngay đến thị trường, từ đó mà cú sốc nguồn cung có thể bị trì hoãn.

Tuy nhiên, những người dùng khác vẫn không bị thuyết phục với lời giải thích này, trong khi một số người ủng hộ tin rằng một đợt tăng giá sẽ sớm xảy ra.

Trong khi đó, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm Litecoin, trong cùng thời gian, Grayscale đã thêm hơn 243.000 ETH. Sự bổ sung này có nghĩa là kể từ ngày 1/3/2020, Grayscale đã hold tổng cộng 3.17 triệu ETH với mức định giá khoảng 4.86 ​​tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -