Tin tức Tin tức tổng hợp Grayscale bổ sung thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings

Grayscale bổ sung thêm 174.000 LTC vào Litecoin Holdings

Theo các báo cáo, Grayscale đã bổ sung thêm 174.000 token vào quỹ Litecoin của họ trong tháng qua. Lần mua thêm này đã đẩy tổng số lượng altcoin nắm giữ của Grayscale lên 1.44 triệu LTC. Theo đó, họ đã mua đến 80% tổng số Litecoin được khai thác trong tháng qua.

Tuy nhiên, sau thương vụ mua lớn của Grayscale Investments, biến động giá của LTC dường như không mấy bị ảnh hưởng do việc thay đổi động lực cung.

Ví dụ, dữ liệu của Messari cho thấy rằng altcoin này chỉ vượt qua mốc 200 USD trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 22/2. Tuy nhiên, kể từ đó, giá đã quay trở lại mức dưới 200 USD với ngày 25/2 là ngoại lệ duy nhất. Tại thời điểm viết bài, tài sản đang giao dịch ở khu vực 185 USD.

Trong khi đó, trên Twitter, một số người dùng đang đặt câu hỏi về việc altcoin này không thể pump sau đợt mua lớn của Grayscale. Ví dụ, một người dùng Twitter có tên Carolyn Bamberger hỏi tại sao giá đã không tăng. Đáp lại, nhóm Litecoin cho biết:

Các đơn đặt hàng lớn như thế này thường được mua thông qua bàn giao dịch OTC để không tác động ngay đến thị trường, từ đó mà cú sốc nguồn cung có thể bị trì hoãn.

Tuy nhiên, những người dùng khác vẫn không bị thuyết phục với lời giải thích này, trong khi một số người ủng hộ tin rằng một đợt tăng giá sẽ sớm xảy ra.

Trong khi đó, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm Litecoin, trong cùng thời gian, Grayscale đã thêm hơn 243.000 ETH. Sự bổ sung này có nghĩa là kể từ ngày 1/3/2020, Grayscale đã hold tổng cộng 3.17 triệu ETH với mức định giá khoảng 4.86 ​​tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -