Tin tức Tin HOT Google khởi chạy lại các quảng cáo về Tiền điện tử

Google khởi chạy lại các quảng cáo về Tiền điện tử

Theo chính sách mới của Google có hiệu lực vào ngày 3 tháng 8, các nhà quảng cáo cung cấp dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử một lần nữa được phép tiếp thị sản phẩm của họ.

Google đang chạy lại quảng cáo tiền điện tử sau khi chính sách cập nhật về các sản phẩm và dịch vụ tài chính có hiệu lực vào ngày 3 tháng 8.

Google khởi chạy lại các quy định về quảng cáo Tiền điện tử
Google khởi chạy lại các quy định về quảng cáo Tiền điện tử

Gã khổng lồ đa quốc gia đã cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và mở bán công khai lần đầu (ICO) vào tháng 6 năm 2018 và chính sách cập nhật cho phép các tổ chức tiền điện tử được quản lý tiếp thị dịch vụ của họ một lần nữa. Tuy nhiên, các ICO đã bị bỏ rơi trong thời gian lạnh giá.

Bản sửa đổi chính sách quảng cáo tiền điện tử của Google lần đầu tiên được phác thảo vào tháng 6 và quy định rằng “các nhà quảng cáo cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử” nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng Hoa Kỳ được phép quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của họ nếu họ đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Động thái này sẽ mang lại doanh số bán hàng bổ sung cho Alphabet, công ty mẹ của Google, mặc dù quảng cáo tiền điện tử có thể sẽ chỉ là một sự sụt giảm trong đại dương 147 tỷ đô la doanh thu từ quảng cáo của công ty.

Các yêu cầu nghiêm ngặt của Google được thiết kế để loại bỏ quảng cáo mờ ám và các trò gian lận tiền điện tử trắng trợn. Các nhà quảng cáo phải được đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) với tư cách là “doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền hoặc pháp nhân ngân hàng được liên bang hoặc tiểu bang điều hành”.

Công ty sẽ không cho phép quảng cáo cho các ICO, giao thức giao dịch DeFi hoặc quảng cáo mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử. Việc xác nhận tiền điện tử nổi tiếng cũng bị cấm, điều này có thể giúp giải quyết một phần các vấn đề xung quanh việc xác nhận người nổi tiếng giả mạo.

Chính sách cập nhật của Google cũng ngăn không cho quảng cáo tiền điện tử liên kết đến các trang web lưu trữ “tín hiệu giao dịch tiền điện tử, lời khuyên đầu tư tiền điện tử, trang web tổng hợp hoặc trang web liên kết có chứa nội dung liên quan hoặc đánh giá của nhà môi giới”.

Tháng trước, TikTok đã thông báo rằng nội dung quảng cáo dựa trên tiền điện tử đã bị cấm như một phần của động thái ngăn chặn tất cả các dịch vụ và sản phẩm tài chính được quảng cáo trên nền tảng này.

Các Redditors trong subreddit r / Bitcoin đã thấy tin tức rằng Bitcoin một lần nữa có thể được quảng bá thông qua Google như một dấu hiệu “tăng giá” cho tiền điện tử, mặc dù người dùng “Brief-Music-5825” khẳng định rằng Google cũng nên “cấm tin tức tiền điện tử giả mạo. Số lượng tin tức giả tạo ra FUD là không thể tin được ”.

Bài viết liên quan: Chính sách cấm quảng cáo crypto của Google, Twitter và Facebook phải đối mặt với vụ kiện của Australia

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -