Tin tức Tin HOT Google đầu tư 1 tỷ USD vào sàn giao dịch Chicago Mercantile...

Google đầu tư 1 tỷ USD vào sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME)

Công ty mẹ của Google là Internet Alphabet đã đầu tư 1 tỷ USD vào công ty giao dịch hợp đồng tương lai Chicago Mercantile Exchange.

CME Futures, gã khổng lồ trao đổi tương lai cung cấp các dịch vụ bitcoin được quy định, đã đảm bảo một khoản đầu tư lớn từ Google trị giá 1 tỷ đô la nhằm chuyển các hệ thống giao dịch cốt lõi của mình lên đám mây.

Tin tức này lần đầu tiên được Wall Street Journal đưa ra, và thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ cung cấp dịch vụ đám mây của mình cho CME cho “thị trường năng lượng xử lý hàng nghìn tỷ đô la giao dịch mỗi ngày.”

Hai bên đã đồng ý về quan hệ đối tác kéo dài 10 năm. CME sẽ cố gắng tiếp cận người dùng mới nhanh hơn và phát triển các tính năng mới bằng công nghệ của Google, chẳng hạn như phần mềm AI.

CME là một trong những nhà khai thác sàn giao dịch lớn nhất thế giới với vốn hóa thị trường gần 80 tỷ USD, trong khi Google Cloud là nhà cung cấp đám mây lớn thứ tư với 6,1% thị phần toàn cầu vào năm ngoái.

Ra mắt cách đây hơn một thế kỷ, Chicago Mercantile Exchange cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp xúc với nhiều thị trường, từ dầu thô và vàng cho đến các hợp đồng tương lai trên thị trường chứng khoán.

Kể từ cuối năm 2017, CME cũng đã trở thành một phần của không gian tiền điện tử bằng cách tung ra giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Kể từ đó, công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch cho nhiều tổ chức khổng lồ, bao gồm cả công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới – BlackRock.

CME cũng phát hành giao dịch tương lai Ethereum và gần đây nhất đã tăng gấp đôi bằng cách tung ra các hợp đồng Micro Ether Futures.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -