Dự án Giới thiệu về wSIENNA

Giới thiệu về wSIENNA

Có một số tin tức thú vị để chia sẻ với cộng đồng Sienna – giới thiệu SIENNA được bọc (wSIENNA)!

WSIENNA là gì?

Wrapped SIENNA (wSIENNA) là phiên bản ERC-20 của $ SIENNA (token quản trị của Mạng Sienna). Nó sẽ được liệt kê trên một sàn giao dịch phi tập trung trên Ethereum và sẽ tương thích với cầu nối Ethereum của Secret Networks.

WSIENNA hoạt động như thế nào?

Đó là một trò chơi có tổng bằng không. Bạn khóa SIENNA trên cây cầu và nó sẽ hóa thành wSIENNA. Nếu bạn muốn SIENNA của mình trở lại – bạn gửi nó đến cầu nối, sau đó đốt wSIENNA và giải phóng SIENNA của bạn lại cho bạn. Nó đơn giản mà.

Tại sao bạn sử dụng wSIENNA?

Cho rằng wSIENNA sống trên Ethereum có nghĩa là người dùng trong hệ sinh thái Ethereum sẽ dễ dàng hơn trong việc kiếm được các token $ SIENNA, do đó thu hút nhiều thanh khoản hơn cho Sienna và Secret Network ?

Định nghĩa nhanh

SIENNA: Token quản trị SNIP-20 gốc của Sienna Network trên Secret Network.

wSIENNA: phiên bản ERC-20 của $ SIENNA sống trên Ethereum. Sử dụng Cầu nối Ethereum của Secret Networks, bạn luôn có thể đổi wSIENNA với $ SIENNA và luôn tạo wSIENNA với $ SIENNA, do đó wSIENNA <> $ SIENNA luôn là 1: 1.

Lưu ý rằng mặc dù $ SIENNA là một token quyền riêng tư, nhưng wSIENNA thì không.

wSIENNA phát trực tiếp cùng thời điểm Sienna ra mắt, đó là vào tháng 4 năm 2021.

? Đọc thêm về wSIENNA: https://sienna.network/wsienna

Giới thiệu về Mạng Sienna

Sienna là một giao thức tài chính phi tập trung ưu tiên quyền riêng tư cho phép các công cụ tài chính không cần tin cậy, chẳng hạn như giao dịch và cho vay với sự riêng tư hoàn toàn cho nhiều hệ sinh thái blockchain.

Tìm hiểu thêm về Sienna Network trên:

? Website: https://sienna.network/

? Discord: https://discord.gg/PD4pGnB7up

? Telegram: https://t.me/GoSiennaNetwork

? Twitter: https://twitter.com/sienna_network

? Reddit: https://www.reddit.com/r/SiennaNetwork/

? LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sienna-network/about/

? Blog: https://medium.com/sienna-network

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -