Dự án Giới thiệu về ReBirth: Sự khởi đầu của Metaverse

Giới thiệu về ReBirth: Sự khởi đầu của Metaverse

Nội dung bao gồm:

  • Poster sẽ được ra mắt và bán trên Star Atlas Marketplace và OpenSea.
  • Hệ thống phần thưởng theo cấp bậc dành cho cộng đồng Atlassian.
  • Bộ sưu tập NFT độc nhất vô nhị tích hợp augmented reality (AR) và âm thanh tùy chỉnh.

Star Atlas rất vui mừng thông báo về ReBirth: Sự khởi đầu của Metaverse, để các Atlassian được tham gia vào đợt pre-launch của Star Atlas thông qua việc bán 14 meta-poster multimedia phiên bản mở.

Chương trình bán poster đầu tiên này kết hợp nghệ thuật kỹ thuật số độ nét cao, AR và âm thanh tùy chỉnh thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo có thể giao dịch. Sau khi được mua, các poster sẽ được đúc thành các NFT có thể bán lại được trong metaverse Star Atlas. Các phiên bản mới sẽ được phát hành vào thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/4/2021 trong 14 tuần liên tiếp.

Trong 14 tuần bán hàng, các Atlassian có thể mua meta-poster trên sliding scale thông qua Star Atlas Marketplace và Opensea. Mỗi tuần sẽ drop thêm một NFT mới vào bộ sưu tập ReBirth. Mô hình này sẽ kéo dài cho đến những tuần cuối cùng, trong đó hai poster cấp bậc 5 sẽ có sẵn để bán.

Nếu bạn muốn có được poster thứ 14 và hoàn thành đầy đủ series của nó, bạn sẽ phải chứng minh được rằng bạn đã mua được tất cả 13 poster kia. Tại vì sao? Bạn sẽ cần phải có được poster thứ 14 để tìm hiểu vì sao.

“ Sức hấp dẫn của Star Atlas là đó là một chuyến du hành liên tục vào vùng vô định vô tận. Chúng tôi đang tạo ra một thế giới hoàn toàn mới lạ để các Atlassian muốn được khám phá hơn nữa về metaverse ”. Michael Wagner, Co-Founder và CEO của Star Atlas cho biết.

Các Atlassian sẽ có cơ hội sở hữu, cho thuê và bán các poster dưới dạng NFT được mua từ mỗi lần drop. Atlassian càng thu thập được nhiều poster càng có nhiều cơ hội được mở ra . Quá trình drop sẽ lặp lại vào mỗi thứ 7 cho đến ngày 24/7 khi tất cả các poster phiên bản mở sẽ được chuyển đổi thành NFT có sẵn dưới dạng phần thưởng trong trò chơi.

Một điều nữa: Những Atlassian mua nhiều hoặc tất cả các poster sẽ có cơ hội mở khóa rương kho báu trọn đời với các ưu đãi và phần thưởng metaverse độc ​​quyền.

Mỗi poster, bất kể cấp độ nào, đều sẽ mang đến trải nghiệm AR độc đáo và nhập vai, sử dụng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh ngay lập tức biến phòng khách của bạn thành một nơi xa xăm nhất của vũ trụ. Các hiệu ứng thay đổi tâm trạng, kết hợp với sự hợp tác âm thanh từ một số nhạc sĩ yêu thích của Star Atlas sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Mỗi poster sẽ cung cấp một trải nghiệm chuyển đổi trung tâm vào metaverse”. Pablo Quiroga, Co-Founder và COO của Star Atlas cho biết.

14 meta-poster có độ nét siêu cao xóa mờ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo, đồng thời mang lại tiện ích và phần thưởng cho cả hai. Đó là những gì mà các Atlassian sẽ trải nghiệm khi metaverse ra mắt.

Chào mừng bạn lên tàu. ?

GIỚI THIỆU VỀ STAR ATLAS

Star Atlas là một metaverse trò chơi ảo nổi lên từ sự kết hợp của blockchain hiện đại, đồ họa thời gian thực, trò chơi điện tử multiplayer và công nghệ tài chính phi tập trung.

Công nghệ đồ họa thời gian thực sử dụng Nanite của Unreal Engine 5 cho phép tạo ra hình ảnh chất lượng như điện ảnh. Star Atlas sẽ sử dụng công nghệ blockchain Solana để thiết lập trải nghiệm chơi trò chơi không cần máy chủ. Các NFT thu được và giao dịch trong Star Atlas tạo ra một nền kinh tế tái tạo tính hữu hình của tài sản và quyền sở hữu trong thế giới thực.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập staratlas.com

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -