Dự án Giới thiệu Genesis Mentor Shards

Giới thiệu Genesis Mentor Shards

Giới thiệu lại các Đối tác của Genesis Shard

Như chúng ta đã thảo luận một vài lần trong các bài viết trước đó, hệ sinh thái Genesis Shards nhằm cung cấp cho các công ty khởi nghiệp DeFi mới thú vị với sự hỗ trợ hàng đầu ngay từ đầu trong hành trình của họ. Giúp chúng tôi thực hiện điều này trên quy mô lớn – là các Đối tác của Genesis.

Đối tác của Genesis bao gồm một trong những điều sau đây:

  • GenShards Access Shard Partners
  • GenShards Ecosystem Shard Partners
  • GenShards Mentor Shard Partners

Chúng tôi đã thảo luận về vai trò của các đối tác Access và Đối tác Hệ sinh thái trong các bài viết trước.

Bài đăng này là về các đối tác của Genesis Mentor Shard.

Mentor Shard là ai?

Đối tác Mentor Shard là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái Genesis Shards. Họ là những cá nhân hoặc tổ chức có kinh nghiệm sâu sắc trong không gian DeFi, những người sẽ hỗ trợ các dự án định hướng các đỉnh cao và thung lũng của tinh thần kinh doanh.

Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ liên quan đến các lĩnh vực quan trọng như sự phù hợp với thị trường sản phẩm, xây dựng quảng cáo chiêu hàng, tokenomics, quan hệ đối tác, xây dựng mô hình kinh doanh, v.v.

Những đối tác này sẽ bao gồm,

  • Thiên thần DeFi
  • Chuyên gia Tokenomics
  • Chiến lược kinh doanh
  • Chuyên gia sản phẩm
  • Growth hackers,và một trong số những người khác

Giá trị cho các bên liên quan là gì?

Đối với các dự án DeFi

Các nhóm dự án sẽ có quyền truy cập vào kinh nghiệm rộng lớn của các Đối tác Mentor Shard và có thể tìm đến họ để nhận phản hồi, lời khuyên và các kết nối mạng có liên quan.

Đối với các đối tác Mentor Shards

Mentor Shard Partners sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới của họ trong không gian DeFi và luôn đi đầu trong một số cải tiến thú vị nhất đang diễn ra tại đây. Trên hết, sẽ có các vị trí Access và cố vấn tiềm năng cho họ, trong một số dự án DeFi mới thú vị nhất.

Đối với các thành viên cộng đồng Genesis

Có kinh nghiệm Mentor Shard Partners sẽ giúp ích rất nhiều cho các dự án trong hệ sinh thái Genesis trong hành trình của họ và tăng cơ hội thành công cho họ.

Chủ sở hữu token Genesis và Chủ thẻ Access sẽ có quyền truy cập vào các dự án như vậy với sự cố vấn của một số tên tuổi nổi tiếng và có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.

Chúng tôi giới thiệu Đối tác Mentor Shard của chúng tôi

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi có nhiều thiên thần DeFi danh tiếng tham gia nhóm Mentor của chúng tôi. Các chi tiết sẽ sớm được phát hành trong các chủ đề trong tương lai.

Nếu bạn là người cảm thấy rằng bạn có kinh nghiệm và bề dày thành tích để cố vấn cho các công ty khởi nghiệp DeFi đạt được thành công thú vị, vui lòng điền vào biểu mẫu quan tâm được liên kết bên dưới: https://bit.ly/313SwCa

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token tiền IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố!

Theo dõi không gian này để cập nhật.
Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram chat | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -