Dự án Giới thiệu Chương trình Phần thưởng Thanh khoản Chuỗi Ethernity

Giới thiệu Chương trình Phần thưởng Thanh khoản Chuỗi Ethernity

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng giai đoạn đầu tiên của Chương trình phần thưởng thanh khoản chuỗi Ethernity sẽ bắt đầu lúc 3:30 sáng UTC vào ngày 15 tháng 3 năm 2021.


Giai đoạn đầu của chương trình phần thưởng thanh khoản của chúng tôi được thiết kế để khuyến khích LP ERN / ETH Uniswap và sẽ chạy trong khoảng thời gian 30 ngày. Sẽ có một tùy chọn để kéo dài chương trình này hơn nữa sau giai đoạn đầu tiên trong 30 ngày nữa và cứ tiếp tục như vậy.

Trong giai đoạn đầu tiên của Chương trình Phần thưởng Thanh khoản, tổng cộng 50.000 ERN sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản ERN / ETH trên Uniswap V2. Các token được phân phối qua Chương trình Phần thưởng Thanh khoản bắt nguồn từ việc phân bổ mã thông báo Phần thưởng ERN.


⚠️ ETHERNITY LP STAKING KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHO CÔNG DÂN / CƯ XÁ CỦA CHÚNG TÔI VÀ HỌ SẼ KHÔNG ĐƯỢC XEM CHỨC NĂNG ⚠️

Làm thế nào nó hoạt động:


Để đặt cược và bắt đầu kiếm phần thưởng thanh khoản ERN, bạn phải làm theo các bước dưới đây:

Bạn phải cung cấp tính thanh khoản cho Nhóm ERN / ETH Uniswap V2 bằng cách điều hướng đến http://uni-lp.ethernity.io. Trên trang này, bạn sẽ cần chọn số lượng ERN và ETH bạn muốn cung cấp cho Uniswap LP và sau đó nhấp vào nút Thêm thanh khoản.

Uniswap sẽ tự động phát hành token ERN-ETH-LP-UNI-V2. Các mã thông báo LP này đại diện cho tỷ lệ chia sẻ ETH và ERN của bạn trong nhóm Uniswap.

Sau khi làm theo các bước trên, hãy truy cập https://ethernity.io/staking, nhấp vào nút Connect Wallet và chọn địa chỉ Ethereum chứa token ERN-ETH-LP-UNI-V2 của bạn trong Metamask. Bạn sẽ thấy số lượng mã thông báo bạn có sẵn để khóa và nhấp vào nút Lock token LP để khóa hợp đồng Chương trình phần thưởng thanh khoản.

Các token LP đã bị khóa có thể được gỡ bỏ ngay lập tức bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào nút Unlock token LP và phần thưởng có thể được nhận bằng cách nhấp vào nút Claim ERN.

Mỗi ngày trong 30 ngày ~ 1.666,66 ERN sẽ được thưởng tương ứng cho tất cả những người tham gia Chương trình thanh khoản dựa trên số lượng token LP mà họ khóa chia cho tổng số token LP bị khóa trong Chương trình phần thưởng thanh khoản Uniswap.

Bạn nên sử dụng ví MetaMask và trình duyệt Chrome mới nhất để tương tác với https://ethernity.io/staking. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào, bạn có thể tương tác trực tiếp với hợp đồng thông minh phân phối phần thưởng, bạn có thể tìm thấy phần thưởng này qua http://stake-contract.ethernity.io. Chức năng đặt cược cho phép bạn khóa mã thông báo LP, nhận phần thưởng cho phép thu thập phần thưởng và thoát cho phép mở khóa token LP của bạn.

Quy tắc phân phối:

  • Tất cả phí giao dịch Uniswap (0,3% mỗi giao dịch) được phân phối tự động cho các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap ERN-ETH, đây là tiêu chuẩn cho bất kỳ nhóm thanh khoản Unswap nào và cho bất kỳ nhà cung cấp thanh khoản Uniswap nào. Việc tham gia vào Chương trình Phần thưởng Thanh khoản Chuỗi Ethernity không ảnh hưởng đến lợi nhuận cơ bản của bạn khi cung cấp tính thanh khoản trên Uniswap.
  • Phần thưởng ERN được phân phối theo tỷ lệ dựa trên các token LP do bất kỳ cá nhân nào nắm giữ chia cho tổng tất cả các token LP bị khóa bởi những người tham gia Chương trình Phần thưởng Thanh khoản Chuỗi Ethernity khác.
  • Phần thưởng có thể được thu hoạch mỗi khối.
  • Token LP có thể được gỡ bỏ bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ cần hủy bỏ mã thông báo LP của mình khỏi https://ethernity.io/staking trước khi có thể xóa thanh khoản khỏi Uniswap.

Địa chỉ để kiếm phần thưởng LP

⚠️ Như mọi khi, hãy đảm bảo rằng bạn cẩn thận về các token ERN giả. LUÔN LUÔN Đảm bảo xác minh địa chỉ hợp đồng chính thức của Ethernity Chain (ERN): 0xbbc2ae13b23d715c30720f079fcd9b4a74093505⚠️

Ethernity Chain Links:

➡️ Website (https://ethernity.io/)
➡️ Twitter (https://twitter.com/EthernityChain)
➡️ Discord (https://discord.gg/EtPCBmDUHY)
➡️ Medium (https://ethernitychain.medium.com/)
➡️ Telegram Group (https://t.me/ethernitychain)
➡️ Telegram ANN (https://t.me/ethernitychainnews)

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -