Tin tức Giao thức DID của Polkadot, KILT, hiện đã được phân cấp hoàn...

Giao thức DID của Polkadot, KILT, hiện đã được phân cấp hoàn toàn

Giao thức DID của Polkadot, KILT, hiện đã được phân cấp hoàn toàn

KILT Protocol , một phương tiện xác minh danh tính phi tập trung khai thác các tài liệu Kusama (KSM) và Polkadot (DOT), trở thành một mạng lưới blockchain hoàn toàn phi tập trung.

KILT Protocol trở thành 100% cộng đồng quản lý

Theo thông báo chính thức được KILT Protocol chia sẻ trên các blog và kênh truyền thông xã hội của mình, vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, nền tảng này đã trở nên hoàn toàn phi tập trung.

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, BOTLabs GmbH đã trao quyền quyết định cho cộng đồng KILT rộng lớn.

Cột mốc đầy tham vọng này đã được hoàn thành bằng cách loại bỏ mô-đun Sudo Key khỏi kiến ​​trúc của giao thức. Bắt đầu từ hôm nay, tất cả các nâng cấp quan trọng sẽ được thảo luận và thông qua bởi những người đam mê cộng đồng KILT.

Đề xuất tiên phong liên quan đến việc phân phối mã thông báo KILT “cảm ơn” giữa những người ủng hộ “những người đầu tiên” sẽ được đệ trình vào cuối tuần này. Quá trình bỏ phiếu sẽ mất bảy ngày.

Nâng cao hệ sinh thái DID của Polkadot

Việc chuyển đổi ngày nay sang mô hình do DAO quản lý đã được đưa vào lộ trình của dự án khi ra mắt vào năm 2018. Với việc xóa khóa Sudo, KILT trở thành giao thức nhận dạng tự quản đầu tiên cho Polkadot và hệ sinh thái Kusama của nó.

KILT Protocol là công cụ dựa trên blockchain để phát hành thông tin xác thực có chủ quyền, ẩn danh và minh bạch. Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, KILT đã thắng trong cuộc đấu giá khe cắm parachain trên “mạng chim hoàng yến” của Polkadot, Kusama, vào đầu tháng 9

Kể từ khi ra mắt, giao thức đã có 16 bộ đối chiếu; con số này sẽ tăng lên 75 trong những tuần tới.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -