Tin tức Tin HOT Giao thức DAFI ra mắt Super Staking V2 với phần thưởng nâng...

Giao thức DAFI ra mắt Super Staking V2 với phần thưởng nâng cao

DAFI Protocol đang có những bước tiến đáng kể để phá vỡ mọi mô hình phân phối phần thưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Sau nhiều tháng  lập kế hoạch rộng rãi, làm việc chăm chỉ và tạo dựng quan hệ đối tác, công ty khởi nghiệp blockchain đã chính thức ra mắt phiên bản thứ hai của nền tảng Super Staking (V2).

SuperPools mới bao gồm các bản phân phối dToken thông minh hơn và cung cấp mức giá APY ổn định hơn. Một kiến trúc hoàn toàn mới như vậy hoàn toàn phù hợp với logic được nâng cấp để cung cấp phần thưởng lớn hơn. Người dùng không chỉ có thể hưởng lợi từ sự biến động nhu cầu thị trường biến thành ưu đãi, mà các cơ chế khác làm cho Super Staking V2 tốt hơn bất kỳ chương trình staking nào khác trước đây.

Ví dụ, mọi mạng phi tập trung tích hợp Giao thức DAFI để định hình lại chương trình đặt cược của mình thông qua phần thưởng dTokens phải mua $DAFI trên thị trường mở làm phí tích hợp như vậy. Các khoản phí này sau đó được gửi lại vào V2 SuperPools, tăng đáng kể tỷ lệ APY.

Mô hình phí này khuyến khích việc áp dụng hàng loạt Super Staking như là chương trình đặt cược tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp blockchain trong khi đảm bảo rằng Super Stakers được thưởng cho cam kết của họ với việc tăng APY thường xuyên.

Super Staking V2 cũng giải quyết các khoản phí cao trên mạng Ethereum vì nó tích hợp SuperPools mới chạy trên các blockchain tốc độ cao và chi phí thấp khác. Sắp tới, DAFI sẽ bổ sung hỗ trợ cho Polygon và Binance Smart Chain để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối đa hóa các ưu đãi dưới dạng phần thưởng dDAFI.

Mặc dù rất nhiều sự tập trung đã được đặt vào Super Staking V2, nhưng các nhà sản xuất kế thừa trong V1 SuperPools vẫn không bị lãng quên. Mặc dù đạt đến công suất tối đa, Super Staking V1 sẽ không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào. Phần thưởng dDAFI dự kiến ​​sẽ nhân lên trong V1 khi yếu tố nhu cầu thay đổi việc chốt và tăng năng suất.

Điều đáng nói là những người dùng đã tham gia BSC dDAFI SuperPool sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 25% trên $DAFI Super Staked của họ. Những token này sẽ được yêu cầu trên Ethereum và Polygon để làm cho quá trình chuyển đổi mượt mà hơn. Thông tin chi tiết về cổng thông tin yêu cầu sẽ sớm được công bố.

Thành công mà Super Staking đã có được kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 6 đã không được chú ý. Khi các mạng phi tập trung chuẩn bị mua $ DAFI trên thị trường mở để bắt đầu tích hợp dTokens tổng hợp thông minh vào hệ sinh thái của họ, phiên bản mới của Super Staking không thể hứa hẹn hơn.

Nhìn chung, Super Staking V2 có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi vì nó kết hợp các yếu tố khác nhau làm cho các chương trình staking năng động hơn và tốt hơn để chịu được sự biến động nhu cầu thị trường.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -