Tin tức Tin HOT Giao dịch Dogecoin tăng 148% sau khi Tesla chấp nhận thanh toán...

Giao dịch Dogecoin tăng 148% sau khi Tesla chấp nhận thanh toán DOGE

Các giao dịch lớn của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin ($ DOGE) đã tăng 148% ngay sau khi Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện Tesla, Elon Musk, thông báo rằng công ty sẽ chấp nhận thanh toán DOGE cho hàng hóa.

Theo báo cáo đầu tiên của Benzinga , dữ liệu từ Into The Block cho thấy Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng 148% trong “các giao dịch lớn”, được định nghĩa là các giao dịch trên blockchain có giá trị vượt quá 100.000 đô la. Các giao dịch bắt đầu tăng ngay sau khi giá DOGE tăng vọt dựa trên thông báo của Musk.

Báo cáo của Benzinga cũng lưu ý rằng những người tham gia thị trường đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội về tiền điện tử, giúp sự thống trị xã hội của DOGE trên các nền tảng tăng 54% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Cá voi Dogecoin cũng có thể đang chuyển tiền dựa trên một thông báo gần đây được đưa ra bởi một nhà phát triển DOGE tiết lộ rằng họ đã tạo ra mã thông báo không thể thay thế đầu tiên (NFT) trên blockchain Dogecoin và đăng giao dịch mà ông đã đúc nó.

Nhà phát triển đã chỉ ra rằng trên chuỗi khối Dogecoin, chi phí để đúc NFT chỉ là 0,01 DOGE, tương đương với chưa đến một xu tại thời điểm viết bài. Nhà phát triển đã mô tả quá trình đúc tiền, cho biết anh ta đã sử dụng hàm băm SHA-256 để đúc NFT và lưu trữ nó trên Checksum .

Như CryptoGlobe đã báo cáo, sở thích tìm kiếm Dogecoin đã bùng nổ  trong đợt tăng giá 10.000% khổng lồ của tiền điện tử vào đầu năm nay, từ mức trung bình 135.000 lượt tìm kiếm hàng tháng vào tháng 4 năm 2020 lên 16,5 triệu vào tháng 4 năm 2021.

Dogecoin được tạo ra vào năm 2013 như một câu chuyện đùa. Cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng với việc thực hiện  các dự án từ thiện , bao gồm giúp đỡ các tổ chức từ thiện. Nó đã gây chú ý vào năm 2014 sau khi huy động được DOGE trị giá hơn 25.000 đô la để cho đội trượt ván Jamaica tham dự Thế vận hội mùa đông ở Sochi.

Tuần này, CEO Elon Musk của Tesla cũng tiết lộ rằng ông tin rằng  Dogecoin tốt hơn cho các giao dịch  so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin. Giám đốc điều hành cũng đã tiết lộ Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -