Tin tức Giám đốc điều hành của JPMorgan đưa ra cảnh báo kinh tế,...

Giám đốc điều hành của JPMorgan đưa ra cảnh báo kinh tế, cho rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho hậu quả của khủng hoảng bất động sản và tăng lãi suất bất ngờ

Giám đốc điều hành của JPMorgan, Jamie Dimon vừa đưa ra một cảnh báo kinh tế mới.

Tại cuộc họp cổ đông mới đây của công ty, Dimon cho biết khủng hoảng ngân hàng địa phương của Mỹ có thể gây ra tác động lan truyền đến ngành bất động sản.

“Luôn có những rủi ro. Trong trường hợp này, nguy cơ sẽ nằm ở bất động sản. Điều này sẽ ảnh hưởng đến một số địa điểm, các tài sản văn phòng nhất định, các khoản vay xây dựng nhất định. Điều này có thể rất cục bộ. Không phải tất cả các ngân hàng đều bị ảnh hưởng.”

Dimon cho biết ông còn có quan điểm đối lập về lãi suất.

Không giống như phần lớn các nhà đầu tư theo dõi CME’s Fedwatch tracker, Dimon tin rằng Cục dự trữ Liên bang có thể tiếp tục tăng lãi suất đáng kể khi các ngân hàng cắt giảm việc cho vay.

“Tôi nghĩ mọi người nên chuẩn bị cho việc lãi suất sẽ tăng cao hơn từ đây. Nếu mức 5% không đủ… bạn nên chuẩn bị cho mức 6%, 7%.”

Theo CME trong thời điểm xuất bản, 71,9% nhà đầu tư tin rằng Cục dự trữ Liên bang sẽ không tăng lãi suất vào tháng tới, còn 28,1% mong đợi một lần tăng lãi suất.

Dimon, người đã bước sang tuổi 67 vào tháng 3, cho biết ông không có kế hoạch nghỉ hưu trong thời gian sắp tới. Dimon đã trở thành CEO của JPMorgan vào tháng 12 năm 2005.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -