Tin tức Giám đốc điều hành ADVFN: "Tương lai tuyệt vời của Bitcoin đang...

Giám đốc điều hành ADVFN: “Tương lai tuyệt vời của Bitcoin đang chờ đợi”

Giám đốc điều hành ADVFN Clem Chambers đã đưa ra suy nghĩ của mình về tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại, bày tỏ cảm nghĩ của mình về Ethereum, Bitcoin và DeFi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của trang web chứng khoán và cổ phiếu số một châu Âu, ADVFN, đã nói về quan điểm của mình về thị trường tiền điện tử, Bitcoin, Ethereum, DeFi và ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số nói chung.

Chambers đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình thị trường hiện tại đối với Bitcoin và cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những chuyển động ngắn hạn mà chúng ta có thể thấy trên thị trường. Giám đốc điều hành ADVFN cho rằng Bitcoin đã thực sự di chuyển theo chu kỳ bốn năm kể từ năm 2011 và nó hiện đang đi vào xu hướng giảm:

” Mỗi vụ nổ bong bóng trông giống hệt như vụ cuối cùng. Bạn có thể tra cứu điều đó. Đó là cùng một làn sóng. Mỗi lần, đó là một chu kỳ bốn năm. Đây là một lần nữa, đang giảm và nó sẽ giảm xuống dưới 20.000 đô la, thậm chí có thể dưới 10.000 đô la. Khi nó xảy ra, tôi sẽ bắt đầu mua lại. ”

Ông tin rằng các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn không nên phản ứng với mọi biến động nhỏ của thị trường mà ngược lại, mua trong một thời gian dài khi đồng tiền đang giảm giá.

Chambers dự đoán một chặng đường dài đối với tiền điện tử và toàn bộ ngành công nghiệp, nhưng ông nhìn nhận vấn đề thực tế là trước tiên nó có thể đi xuống một chặng đường dài.

Chambers nói rằng anh ấy tin tưởng vào Bitcoin hơn Ethereum do thực tế là dự án của Vitalik Buterin nhận được rất nhiều cập nhật lớn có thể hoặc không ảnh hưởng đến tương lai của tiền điện tử.

Jim Cramer vẫn lạc quan về Ethereum sau khi bán phá giá Bitcoin
Jim Cramer vẫn lạc quan về Ethereum sau khi bán phá giá Bitcoin

Liên quan: Jim Cramer vẫn lạc quan về Ethereum sau khi bán phá giá Bitcoin

Về ngành tài chính phi tập trung, Giám đốc điều hành ADVFN bày tỏ cảm giác hài lòng đối với công nghệ và giá trị mà nó mang lại cho thị trường tiền điện tử. Nhưng anh ấy vẫn cho rằng DeFi sẽ hoạt động theo chu kỳ và chạm đáy vào một thời điểm nào đó.

Chambers cũng cho biết người mà anh ấy tôn trọng nhất trong ngành tiền điện tử. Sự lựa chọn của ông là ông Satoshi Nakamoto, người không chỉ tự mình phát minh ra công nghệ mà còn ẩn danh sau ngần ấy năm.

Tôi sẽ chọn lựa đầu tiên của mình: Ông Nakamoto. Anh ấy có 32 tỷ đô la Bitcoin, anh ấy đã phát minh ra nó và không ai biết anh ấy là ai. Ý tôi là, đó thực sự là điều cuối cùng.

Cuối cùng, ông Chambers đã đưa ra dự đoán cuối cùng của ông về giá Bitcoin vào cuối năm nay và trong tương lai gần — từ ba đến năm năm kể từ bây giờ. Chambers tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 13.000 USD trong năm nay và 120.000 USD trong tương lai.

Phỏng vấn chi tiết cùng Chambers tại đây

Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum
Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Liên quan: Mike Tyson Sparks Tranh luận về Bitcoin và Ethereum

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -