Dự án GIẢI THÍCH ETHERNITY CHAIN

GIẢI THÍCH ETHERNITY CHAIN

Ethernity là một dự án NFT được xác thực hàng đầu nhằm đấu giá các tác phẩm nghệ thuật đã được xác minh có các nghệ sĩ và ngôi sao hàng đầu từ thể thao, âm nhạc, phim ảnh, trò chơi, công nghệ và giải trí.
Mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số này cùng với khả năng mở khóa AR, tích hợp thế giới ảo và đồ sưu tầm trong thế giới thực được biểu thị dưới dạng TOKEN không thể thay thế (NFT). Các tác phẩm có các nhân vật nổi tiếng của công chúng và IP với một phần của tất cả các quỹ được quyên góp để quyên góp cho các hoạt động từ thiện.
Ethernity Chain kết hợp tiện ích của DeFi và hợp nhất nó với NFT để tạo ra một đường dẫn độc quyền cho nội dung hiếm, có thể sưu tầm từ những nhân vật đáng chú ý và các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

Mô hình kinh tế tam giác của Ethernity Chain

1.KINH TẾ TOKEN ♾️

Điều gì xảy ra với các token tôi sử dụng để mua aNFTS?

 • Người dùng mua aNFTS (“NFT được xác thực”) bằng ERN
 • Khi Ethernity Chain nhận được TOKEN ERN dưới dạng thanh toán cho NFT (điều này bao gồm đấu giá NFT, bán trực tiếp NFT và gói NFT), chúng tôi sẽ khóa 75% mã thông báo ERN thu thập được trong hợp đồng thông minh Ethernity Chain Reserve trong hai năm.
 • Sau hai năm, chúng tôi sẽ định kỳ mở khóa token và tiếp nhiên liệu cho Nhóm tiền thưởng & tiền đặt cọc dành cho các nhà cung cấp Tính thanh khoản.
 • Chu kỳ tạo ra sự khan hiếm hữu cơ vì càng bán được nhiều NFT, càng ít token báo được lưu hành.

ERN có thể được mua trực tiếp hoặc người dùng có thể đặt cược LP và kiếm ERN và sử dụng các phần thưởng này để mua aNFT.

Ethernity chiếm 10–20% doanh số bán hàng trên nền tảng dưới dạng doanh thu trên cộng tác và 100% trên Genesis NFT.

The Ethernity Packs

2.MẶT NẠ ETHERNITY ?

Các gói Ethernity là một phần chính của hệ sinh thái Ethernity Chain.
Các gói này sẽ có giá từ $ 50 đến $ 300 USD dựa trên độ hiếm và có thể mua được trong ERN, cho phép bất kỳ nhà đầu tư bán lẻ nào tham gia vào mô hình xổ số NFT cộng đồng này. Trong các gói này, người dùng sẽ tìm thấy các bộ sưu tập aNFT do nhóm sáng tạo của Ethernity Chain quản lý.
Một số gói này sẽ được chèn ngẫu nhiên các NFT cực kỳ có giá trị và hiếm. Những người thu thập sẽ không biết những gì trong mỗi gói và sẽ luôn có cơ hội để họ có được Gói Ethernity với các NFT khan hiếm & độc quyền từ các nhân vật đáng chú ý đã được xác thực, được cấp phép hoặc Ethernity Genesis NFT.
Các gói Ethernity sẽ có các mức giá và bộ sưu tập khác nhau. Những bộ sưu tập này sẽ đến với Cộng đồng Ethernity.
Các gói đã chọn cũng sẽ có thể mua được với STONES.

Nền kinh tế tam giác của chúng tôi sẽ cho phép phần thưởng vô thời hạn.

3.LẮP GHÉP VÀ PHẦN THƯỞNG LP ?

Chương trình Staking LP của Ethernity Chain sẽ chính thức tiếp tục vô thời hạn. Chúng tôi tin rằng những người nắm giữ lâu dài token ERN và người dùng nền tảng Ethernity Chain sẽ được thưởng vì sự hỗ trợ của họ đối với dự án của chúng tôi. Các thành viên cộng đồng chọn cung cấp thanh khoản cho ERN / ETH trên Uniswap có thể stake token LP đó trên nền tảng của chúng tôi để kiếm phần thưởng trong ERN. (E (a) rn ERN).

 • Khi khoảng thời gian 30 ngày đặt cược LP này kết thúc, chúng tôi sẽ khởi động lại nhóm cho phép người dùng stake để nhận phần thưởng.
 • Trong Chương trình Phần thưởng Thanh khoản, tổng số 50.000 ERN sẽ được ủy quyền để phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản ERN / ETH trên Uniswap V2 mỗi tháng. Token được phân phối qua Chương trình phần thưởng thanh khoản bắt nguồn từ nhóm token Phần thưởng ERN.
 • APY sẽ là một tỷ lệ phần trăm thay đổi từ 100% đến 300% được thanh toán hàng tháng.

Cách hoạt động:

Để stake và bắt đầu kiếm phần thưởng thanh khoản ERN, bạn phải làm theo các bước dưới đây:

 • Bạn phải cung cấp tính thanh khoản cho Nhóm ERN / ETH Uniswap V2 bằng cách điều hướng đến http://uni-lp.ethernity.io. Trên trang này, chọn số lượng ERN và ETH bạn muốn cung cấp cho Uniswap LP và sau đó nhấp vào nút “Thêm thanh khoản”.
 • Uniswap sẽ tự động phát hành token ERN-ETH-LP-UNI-V2. Các token LP này đại diện cho tỷ lệ chia sẻ ETH và ERN của bạn trong nhóm Uniswap.
 • Sau khi làm theo các bước trên, hãy truy cập: https://ethernity.io/staking
 • Nhấp vào nút “Connect Wallet” và chọn địa chỉ Ethereum chứa token ERN-ETH-LP-UNI-V2 của bạn trong MetaMask.
 • Nhấp vào nút “Phê duyệt mã thông báo LP” và sau khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ có thể nhấp vào nút “Khóa token LP” và khóa token LP của bạn vào hợp đồng Chương trình phần thưởng thanh khoản.
 • Các token LP đã bị khóa có thể được hủy bỏ ngay lập tức tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấp vào nút Mở khóa token LP và phần thưởng có thể được nhận bằng cách nhấp vào nút Yêu cầu ERN.
 • Token LP không đạt yêu cầu tự động xác nhận ERN.
 • ERN sẽ được thưởng theo tỷ lệ cho tất cả những người tham gia Chương trình thanh khoản dựa trên số lượng token LP mà họ khóa chia cho tổng số token LP bị khóa trong Chương trình phần thưởng thanh khoản Uniswap.
 • Bạn nên sử dụng ví MetaMask và trình duyệt Chrome mới nhất để tương tác với https://ethernity.io/staking Chức năng stake cho phép bạn khóa token LP, (“Nhận phần thưởng”) cho phép thu thập phần thưởng và “Thoát: cho phép mở khóa token LP của bạn.

⚠️ Như mọi khi, hãy đảm bảo bạn cẩn thận với các mã thông báo ERN giả.
LUÔN LUÔN xác minh địa chỉ hợp đồng chính thức của Ethernity Chain (ERN): 0xbbc2ae13b23d715c30720f079fcd9b4a74093505 ⚠️

Hợp đồng Staking:
https://etherscan.io/address/0x34a77Aa9AE42ff9a9B2078E450651D112D5BE908
Uni-LP:
https://app.uniswap.org/#/add/0xbbc2ae13b23d715c30720f079fcd9b4a74093505/ETH

4.SỰ KIỆN NUÔI TRỒNG ĐÁ ?

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, chúng tôi đã ra mắt chức năng Beta STONES Farming vào ngày 24 tháng 3. Bản beta này tạo cơ sở cho tất cả các sự kiện nuôi NFT trong tương lai. Đọc thêm về nuôi STONES Beta tại đây.
Ethernity Chain sẽ định kỳ thả NFT và Gói Ethernity cho nông dân Ethernity STONES và tỷ lệ STONES cần thiết để đổi các NFT cụ thể sẽ dựa trên tỷ giá thị trường mà một aNFT cụ thể đã được bán.
Sẽ có một sự kiện nuôi Ethernity STONES khác vào cuối tháng 4 năm 2021. Đăng ký tại ethernity.io và luôn cập nhật!
Các sự kiện trang trại sẽ diễn ra mỗi tháng một lần cho đến nay.

Ethernity Chain Links:

➡️ Website (https://ethernity.io/)
➡️ Twitter (https://twitter.com/EthernityChain)
➡️ Discord (https://discord.gg/EtPCBmDUHY)
➡️ Medium (https://ethernitychain.medium.com/)
➡️ Telegram Group (https://t.me/ethernitychain)
➡️ Telegram ANN (https://t.me/ethernitychainnews)

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -