Tin tức Tin tức tổng hợp Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Optimism trì hoãn việc ra...

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Optimism trì hoãn việc ra mắt mainnet ít nhất cho đến tháng 7

Giải pháp mở rộng Ethereum Lớp 2 Optimism đã trì hoãn việc ra mắt công khai mainnet của mình.

Mainnet của Optimism đã được lên kế hoạch ra mắt trong tuần này, nhưng hiện tại nó đã bị hoãn lại ít nhất là cho đến tháng 7. Lịch trình mới chỉ là một ước tính sơ bộ, team Optimism cho biết, bởi vì việc ra mắt là một “nỗ lực hợp tác” của cộng đồng Ethereum.

“Ra mắt mainnet cho công chúng không phải là điều chúng tôi có thể làm một mình”, team Optimism nói. “Đó sẽ là một nỗ lực hợp tác giữa chúng tôi, các dự án và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cốt lõi như oracles, wallets, nodes và explorers.”

Vì vậy, khi hệ sinh thái đã sẵn sàng và có sự ổn định, Optimism sẽ ra mắt mainnet của mình cho công chúng.

Optimism đã và đang xây dựng giải pháp mở rộng Ethereum dựa trên Optimistic Rollup kể từ tháng 6 năm 2019. Giải pháp này nhằm mục đích tăng thông lượng của Ethereum (số lượng giao dịch được xử lý trong mỗi giây) và giảm phí gas.

Đầu năm nay, Optimism đã “ra mắt” giải pháp của mình – Optimistic Virtual Machine (OVM) – với sàn giao dịch phi tập trung Synthetix. Điều đó có nghĩa là Synthetix sẽ tích hợp giải pháp trong bốn giai đoạn để hạn chế rủi ro cho nền tảng.

Optimism cho biết người dùng Synthetix đã được tận hưởng tốc độ giao dịch và việc tiết kiệm chi phí, đã có khoảng 10 triệu USD các khoản phí được tiết kiệm với hơn 100.000 giao dịch.

Một nền tảng phi tập trung chính khác được thiết lập để tích hợp với Optimism là Uniswap. Đầu tuần này, Uniswap cho biết họ nhắm mục tiêu đến việc ra mắt mainnet Ethereum L1 của version 3 (V3) vào ngày 5 tháng 5 và việc triển khai L2 trên Optimism sẽ diễn ra “ngay sau đó”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -