Tin tức Tin tức tổng hợp Giá XRP phục hồi nhẹ khi Ripple có lợi thế trước SEC

Giá XRP phục hồi nhẹ khi Ripple có lợi thế trước SEC

Giá XRP đã trở lại trên mốc $1 sau khi tăng hơn 10% vào hôm 31/5. Đà phục hồi diễn ra khi Ripple thành công trong việc ngăn chặn SEC truy cập vào các tài liệu liên quan đến XRP.

Giá XRP phục hồi mốc quan trọng khi Ripple đang giành lợi thế trước SEC

Sau khi đâm sâu về ngưỡng 0,80 USD, giá XRP đã nhận được lực kéo trở lại sau khi có tin tức cho biết SEC đã một lần nữa thất bại trong việc truy cập vào các hồ sơ liên quan về XRP.

Tin tức giúp giá XRP tăng 12% vào hôm 31/5 và tăng 26% trong bảy ngày qua.

tỷ giá XRP 7 ngày
biểu đồ giá XRP 7 ngày qua

Ripple đã giành được một chiến thắng hợp pháp khác trong cuộc chiến đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cụ thể, phía luật sư của Ripple đã nổ lực ngăn chặn SEC truy cập vào các tài liệu pháp lý, hồ sơ quy định, về “security status” của XRP.

Và một lần nữa SEC không thể truy cập vào các tài liệu liên quan này. Vụ việc khiến cộng đồng XRP rất phấn khởi.

Kể từ khi bị SEC lôi vào vụ kiện, Ripple đã liên tục phủ nhận các cáo buộc và trong thời gian gần đây công ty này đã giành được một số chiến thắng trước cơ quan quản lý.

Vào tháng 4, Ripple đã thành công trong việc buộc SEC phải tiết lộ các tài liệu liên quan về suy nghĩ nội bộ của họ đối với tiền điện tử như Bitcoin.

Vài ngày sau, Ripple tiếp tục ghi thêm một chiến thắng, khi tòa án đưa ra phán quyết rằng Ripple không phải giao nộp các hồ sơ tài chính của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse.

Tin tức SEC kiện Ripple đã khiến giá XRP biến động rất mạnh, đồng coin này đã giảm mạnh từ trên 0,50 USD xuống mức thấp nhất là 0,21 USD vào cuối năm 2020. Kể từ đó, XRP đã ghi nhận một số dấu hiệu phục hồi tích cực, nó đã tăng trở lại khoảng 0,55 USD vào tháng 4 năm nay. Sau đó tiếp tục tăng vọt lên 1,84 USD vào ngày 15 tháng 4.

Và chỉ 10 ngày sau, giá XRP đã giảm trở lại dưới mức 0,90 USD. Nhờ một số chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple đã giúp XRP phục hồi đáng kể. Hiện tại, phe bò đang cố gắng bảo vệ mốc 1 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -