Tin tức Giá XRP đạt $ 1,50 tiếp theo sau khi tăng 30% chỉ...

Giá XRP đạt $ 1,50 tiếp theo sau khi tăng 30% chỉ trong 10 ngày

Giá XRP đạt $ 1,50 tiếp theo sau khi tăng 30%
Giá XRP đạt $ 1,50 tiếp theo sau khi tăng 30%

XRP có cơ hội tốt để đạt $ 1,50 trong quý 4 năm 2021 sau khi vẽ ra sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa các đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và 50 ngày.

Cái gọi là Golden Cross đã xuất hiện nhiều lần trên các biểu đồ XRP trong lịch sử. Lần xuất hiện cuối cùng của nó là vào ngày 10 tháng 8, sau đó là đợt tăng giá khoảng 80% sau đó, với XRP đứng đầu theo mùa ở mức 1,43 đô la trước khi quay trở lại mức giảm. 

Tương tự, việc đóng cửa EMA 20 ngày của XRP trên EMA 50 ngày vào ngày 4 tháng 2, trùng với đợt tăng giá khoảng 400% sau đó. Khi làm như vậy, XRP đã đạt mức cao nhất trong năm là 1,98 đô la, chứng minh thêm rằng Golden Cross mới nhất có thể thúc đẩy phản ứng tăng giá tương tự từ các nhà giao dịch.

Biểu đồ giá hàng ngày XRP / USD có Golden Cross. Nguồn: TradingView.com

Nhiều dấu hiệu cho một động thái tăng giá đến từ mô hình Rising Wedge. Các đường xu hướng trên và dưới của mô hình kênh tăng dần gần đây đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ cho các động thái giá của XRP. Động thái tăng giá đang diễn ra của tiền điện tử cũng theo sau một sự phục hồi mạnh mẽ từ đường xu hướng thấp hơn của Wedge, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên.

Do đó, tiềm năng của XRP để kéo dài sự phục hồi của nó đối với đường xu hướng trên của Wedge có vẻ cao. Điều đó gần như vẽ nên mục tiêu tăng giá là $ 1,50 cho XRP.

Ripple so với SEC

Lần mua mới nhất trên thị trường XRP cũng xuất hiện sau bản cập nhật vụ kiện giữa SEC và Ripple gần đây .

Trước đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple Labs và hai trong số các giám đốc điều hành của nó vào tháng 12 năm 2020, cáo buộc rằng họ đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán chưa đăng ký thông qua mã thông báo XRP.

Đáp lại, Ripple Labs đã cố gắng chứng minh rằng XRP là một mã thông báo tiện ích – không phải bảo mật – dựa trên bài phát biểu của cựu giám đốc SEC William Hinman, trong đó ông lưu ý rằng Ether, một mã thông báo blockchain như XRP, không phải là một tài sản bảo mật.

Chế độ SEC hiện tại cho rằng ý kiến của Hinman là cá nhân . Nhưng dựa trên những phát hiện gần đây, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ có thể đã nói dối.

Nhóm pháp lý của Ripple gần đây đã gửi nhật ký lên tòa án cho thấy SEC chỉ đạo nhân viên của mình phân tích các loại tiền kỹ thuật số theo khuôn khổ được cung cấp bởi Hinman. Nó có thể chứng minh rằng bài phát biểu của Hinman không phải là một ý kiến ​​cá nhân đơn thuần mà là một chỉ thị chính thức.

Thẩm phán Netburn đã ra phán quyết ủng hộ Ripple Labs và thêm các bằng chứng vào bài đánh giá “trong máy ảnh” của họ.

Phán quyết được đưa ra vào ngày 8 tháng 10, sau đó là mức tăng 17% về giá XRP.

Mô hình đảo chiều giảm giá cũng trong pl

Rising Wedge của XRP là một mô hình đảo chiều giảm giá. Do đó, lợi nhuận của tiền điện tử trong tương lai sẽ đối mặt với rủi ro điều chỉnh nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn.

Biểu đồ giá XRP / USD có thiết lập đột phá Rising Wedge. Nguồn: TradingView.com

Nguy cơ đột phá tiêu cực tiềm ẩn có nguy cơ khiến giá XRP thấp nhất bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng phía dưới và phía trên của Wedge. Điều đó sẽ đặt mục tiêu giảm giá của tiền điện tử xuống dưới 0,65 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -