Tin tức Tin tức tổng hợp Giá WazirX (WRX) tăng 250%, lập đỉnh mới sau khi ra mắt...

Giá WazirX (WRX) tăng 250%, lập đỉnh mới sau khi ra mắt nền tảng NFT

Token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX đã thiết lập mức đỉnh mới sau khi có tin tức cho biết họ sẽ tung ra một nền tảng NFT cho thị trường Ấn Độ.

Sàn giao dịch WazirX (hiện thuộc sở hữu của Binance) đáng chứng kiến khối lượng giao dịch kỷ lục trong thời gian gần đây, bất chấp sự không chắc chắn về quy định từ các chính trị gia Ấn Độ.

Token gốc của sàn, WRX đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại sau tin tức công ty sẽ tung ra nền tảng NFT của riêng mình cho thị trường Ấn Độ.

Theo các kênh truyền thông địa phương, khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn WazirX đã vượt qua cột mốc 200 triệu USD lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Tin tức tăng giá đã được đăng lại bởi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao.

Theo người sáng lập sàn giao dịch – Nischal Shetty, WazirX có tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cao nhất trong nước và phần lớn người dùng của sàn ở độ tuổi từ 22 đến 30.

Sự cường điệu lần này bắt nguồn từ tin tức rằng WazirX vừa công bố nền tảng NFT đầu tiên; nhắm mục tiêu đến các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung và nhà sưu tập Ấn Độ.

Sàn giao dịch sẽ không tính phí khách hàng khi tạo và niêm yết NFT trên nền tảng. Bên cạnh đó, sàn còn đang tìm cách giảm phí giao dịch liên quan đến việc tạo và giao dịch token dựa trên Ethereum. Shetty tiếp tục giải thích:

Nó sẽ thực sự biến đổi thị trường trong thế giới số hóa nhanh chóng, với sự quan tâm đến ngành NFT ngày càng tăng trên toàn cầu. Cả người sáng tạo và nhà sưu tập kỹ thuật số đều được hưởng lợi từ thị trường WazirX NFT. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực giải quyết một số vấn đề nhất định để làm cho NFT sinh lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi. 

Theo truyền thông địa phương, sáng kiến ​​NFT của WazirX đang được dẫn đầu bởi doanh nhân người Canada, Sandesh B. Suvarna cùng với diễn viên kiêm nhà sản xuất Vishakha Singh.

Giá WRX đã tăng vọt lên mức đỉnh mới tại 5.90 USD (theo CoinGecko) với mức tăng 250% trong 24 giờ qua, trở thành loại tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường.

Hiện có 248 triệu token đang được lưu hành trong tổng số một tỷ token (nguồn cung tối đa), tạo ra mức vốn hóa thị trường là 1,2 tỷ USD. WRX đã tăng vọt 1.150% trong bảy ngày qua và tăng 8.800% kể từ đầu năm 2021, thời điểm mà tài sản chỉ được giao dịch ở mức 0.06 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -