Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Theta giảm mạnh khi kế hoạch mainnet bị trì hoãn

Giá Theta giảm mạnh khi kế hoạch mainnet bị trì hoãn

Sự chậm trễ trong việc ra mắt mainnet khiến giá Theta mất một phần tư giá trị trong đợt điều chỉnh mới đây.

Sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trong suốt năm 2021, giá của Theta (THETA) đã giảm 25% trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đợt sụt giảm được cho là đến từ việc triển khai mainnet bị gián đoạn.

Theo Cointelegraph, việc ra mắt mainnet của Theta đã bị đẩy lùi tới tận hai tháng, điều này khiến một số kế hoạch trước đó bị đảo lộn.

Theta – nền tảng phát trực tuyến video dựa trên blockchain chuẩn bị cho việc ra mắt Mainnet 3.0 chính thức vào cuối tháng này, thế nhưng vào ngày 24 tháng 3 thì nhóm phát triển của Theta đã thông báo rằng họ buộc phải trì hoãn lại kế hoạch này cho đến tận cuối tháng 6.

Tin tức này khiến giá Tetha quay đầu. Vào sáng phiên giao dịch thứ năm 25/3, giá Theta đã mất một phần tư giá trị – giảm từ 14,43 USD xuống 10,66 USD.

giá tetha giảm mạnh

Nguyên nhân của sự trì hoãn trong việc khởi chạy mainnet dường như là do quá trình ‘code review’ chậm trễ và quyết định đưa vào thị trường NFT vào phút cuối trong bản nâng cấp sắp tới.

Đại diện nhóm phát triển Theta nói: “Nhiều cơ hội hợp tác trong không gian NFT đã yêu cầu chúng tôi dành nguồn lực để xây dựng thị trường Theta NFT sắp tới theo cách tiếp cận rộng hơn và kết hợp một số yếu tố vào Mainnet 3.0”.

Với sự tăng trưởng kỳ diệu của Theta trong suốt ba tháng đầu năm 2021, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi giá đồng coin cuối cùng cũng giảm xuống. 

Theta ghi nhận đã ghi nhận mức tăng trưởng 961% từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 24 tháng 3, khi giá trị của nó tăng từ 1,36 USD lên 14,43 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -