Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Solana (SOL) tăng cao khi airdrop thu hút người dùng mới...

Giá Solana (SOL) tăng cao khi airdrop thu hút người dùng mới gia nhập mạng lưới

Giá SOL đã tăng hơn 50% trong tháng này khi các dự án mới tiến hành airdrop trên blockchain Solana và phí Ethereum cao cũng thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm các giải pháp thay thế rẻ hơn.

Trong sáu tháng qua, các dự án blockchain phát hành token airdrop đã tái xuất hiện. Đáng chú ý, các đợt airdrop của Uniswap (UNI) và MEME là nổi bật nhất vì những người nhận airdrop đã được thưởng với số tiền lãi từ 20,000 đến 600,000 USD chỉ đơn giản là giữ các token.

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum đã ghi nhận ​​nhiều dự án mới ra mắt kèm airdrop trong ba tuần qua là Solana (SOL), một dự án mã nguồn mở tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung.

Mặc dù Solana không thực hiện một cách rõ ràng nỗ lực phối hợp để khởi động các dự án này, nhưng Serum sàn phi tập trung chính của giao thức (SRM) đã chịu trách nhiệm cho đợt airdrop COPE gần đây đã phân phối 2,000 token cho những người dùng tham gia hackathon DeFi chung do Solana và Serum tổ chức.

Sau đợt airdrop, COPE cuối cùng được niêm yết trên Serum với giá 0,5 USD vào ngày 30 tháng 3 và giá của token tăng lên mức cao 5,43 USD vào ngày 11 tháng 4.

Sự thành công của airdrop COPE đã kéo theo một loạt các đợt ra mắt token và airdrop với những cái tên mới bao gồm HOPE, ROPE và KOPE. Những đợt ra mắt này trên blockchain Solana đã thúc đẩy giá SOL tăng 55% kể từ đầu tháng 4.

biểu đồ giá SOL

Airdrop trên blockchain của Solana có thể đã đóng một vai trò nhỏ trong việc tăng giá gần đây của SOL do người dùng cần SOL để nhận token airdrop.

Kỳ vọng xu hướng airdrop sẽ tiếp tục

Đối với những người lo lắng rằng họ đã bị bỏ lỡ hoặc ‘mùa airdrop’ đã kết thúc, một tweet gần đây của Solana_Mates cho thấy rằng hệ sinh thái Solana chỉ mới bắt đầu, có nghĩa là khả năng diễn ra các đợt airdrop lớn hơn trong tương lai vẫn còn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -