Tin tức Giá IOTA đạt mức cao nhất trong vòng 1 tháng khi Bitcoin...

Giá IOTA đạt mức cao nhất trong vòng 1 tháng khi Bitcoin test lại mốc 28.000 USD

Giá IOTA tăng lên đến 0,22 USD vào thứ Ba khi tâm trạng tích cực trở lại cho mã thông báo Tangle.

Tính đến thời điểm hiện tại, cặp IOTA/USD đang giao dịch ở mức khoảng 0,21 USD, tăng khoảng 5% trong vòng 24 giờ qua và tăng hơn 20% trong vòng một tháng qua. Thực sự, sự tăng giá của IOTA trong ngày qua đã khiến cho mã thông báo này đạt mức cao nhất trong vòng một tháng, với lần cuối cùng nó được giao dịch trên mức 0,22 USD là vào giữa tháng Tư.

IOTA tăng giá khi Bitcoin kiểm tra mức 28.000 USD

Giá của IOTA tăng cùng với sự tăng giá của Bitcoin, khi BTC bất ngờ tăng lên trên mức 28.000 USD, lần đầu tiên trong gần ba tuần qua. Việc tăng giá của đồng tiền điện tử tiêu biểu này xảy ra đồng thời với sự thay đổi tích cực trong tâm lý đầu tư của thị trường chung, khi Mỹ đã đạt được thỏa thuận nâng mức nợ và tránh xảy ra vỡ nợ.

Trên thị trường đồng tiền điện tử, Ethereum tăng giá lên trên mức 1.900 USD và XRP đạt mức trên 0,50 USD khi cộng đồng chú ý đến kết quả của vụ kiện Ripple vs. SEC.

Triển vọng giá IOTA: IOTA/USD tiếp theo sẽ ra sao?

Từ góc độ kỹ thuật, giá IOTA đã có một đà tăng ổn định kéo dài trong 4 ngày liên tiếp trên khung thời gian hàng ngày. Cặp IOTA/USD đã phá vỡ một mô hình hình tam giác giảm dần, khiến giá bị giới hạn dưới mức 0,20 USD.

Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu đồ dưới đây, ta thấy chỉ số RSI đã vượt qua đường giới hạn mua quá mức và cho thấy tiềm năng của việc kiểm tra lại đường xu hướng.

Biểu đồ giá IOTA hàng ngày. Nguồn: TradingView.

Ngưỡng ngang mạnh mẽ gần 0,23 USD cũng là yếu tố quan trọng đối với những người muốn đẩy giá IOTA lên cao hơn – nếu vượt qua được ngưỡng này, họ có thể mục tiêu tăng giá 20% đến mức 0,28 USD.

Trong khi đó, chỉ số MACD vẫn cho thấy sự tích cực và động lực vẫn đang ở với người mua, nhưng nếu giá không thể đảo chiều và hỗ trợ ở mức 0,20 USD, thị trường có thể chào đón sự trở lại của những kẻ bán và đưa giá về mức 0,17 USD.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -