Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Dogecoin lại tăng sau khi được eToro thông báo hỗ trợ

Giá Dogecoin lại tăng sau khi được eToro thông báo hỗ trợ

Dogecoin (DOGE), đồng tiền meme ‘con chó’ đã trở thành tiền điện tử lớn thứ 5 xét theo vốn hóa thị trường, đã tăng lên mức cao mới là 0,43 USD sau khi nhận được sự hỗ trợ từ eToro.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Đợt tăng giá gần đây của DOGE đã được thúc đẩy bởi sự hỗ trợ từ eToro, một trong những sàn giao dịch đa tài sản lớn nhất hiện nay với hơn 20 triệu người dùng ở khoảng 100 quốc gia. eToro đã tweet rằng sẽ hỗ trợ giao dịch cho DOGE trong thời gian tới.

2021 quả là một năm phi thường đối với DOGE. Đồng coin meme này bắt đầu tăng vào cuối tháng 2, gần như nó đã tăng gần 700% trong vài tháng qua. Tại thời điểm viết bài, DOGE được giao dịch ở mức 0,43 USD, tăng 11,8% so với 24 giờ qua.

diễn biến giá dogecoin

Dogecoin phủ sóng khắp nơi

Dogecoin là một loại tài sản phi tập trung hoàn toàn do cộng đồng kiểm soát, đồng tiền số này đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào đầu năm nay…thậm chí sức hút của nó không hề thua kém Bitcoin hay Ethereum.

Một số tạp chí tài chính lớn trên thế giới đã đưa tin về màn tăng giá ấn tượng của Dogecoin trong thời gian qua, nhiều trang báo điện tử cũng liên tục viết về đồng coin này.

Trên twitter có khá nhiều nhân vật nổi tiếng công khai shill cho Dogecoin, cái tên nổi tiếng nhất và cũng thường xuyên tweet về Dogecoin nhiều nhất là Elon Musk. Người đứng đầu Tesla nhiệt tình PR cho Dogecoin nhiều đến mức ông có thể sẽ bị SEC điều tra về hành vi thao túng thị trường, song…mặc dù thế, Musk vẫn cứ tweet, lâu lâu ông còn đăng vài tấm ảnh chế về Dogecoin.

Gần đây thì có thêm tỷ phú Mark Cuban đã tuyên bố đầu tư vào Dogecoin. Thậm chí cửa hàng đội bóng rổ Dallas Mavericks của ông cho biết sẽ chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin.

Cuban thậm chí đã tuyên bố rằng thanh toán Doge đã được chứng minh là một thành công lớn và khuyến khích các doanh nghiệp khác chấp nhận Doge.

Các công ty chính thống như đại lý Daytona Nissan ở Florida, Mỹ, cũng thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin, các khách hàng khi mua xe hơi ở đây sẽ có thêm tùy chọn thanh toán bằng Dogecoin nếu muốn.

Có một thực tế là định giá hiện tại của Dogecoin còn lớn hơn cả Twitter Inc và nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng Ford.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -