Tin tức Tin tức tổng hợp Giá COTI vọt lên mốc cao nhất mọi thời đại nhờ tích...

Giá COTI vọt lên mốc cao nhất mọi thời đại nhờ tích hợp Apple Pay và ra mắt Staking 3.0

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Giá COTI đã đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt Staking 3.0 và tích hợp Simplex cho phép người dùng Apple Pay mua token.

Khi các ‘gã khổng lồ’ thanh toán như Visa và Mastercard ngày càng muốn tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống thanh toán của họ, thì các nền tảng phi tập trung cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian giao dịch nhanh chóng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

COTI là một trong những nền tảng làm được những điều đó và gần đây nó đang được các công ty lớn chú ý tới.

Trong những tuần qua, COTI đã thực hiện một loạt các nâng cấp network đáng chú ý, giao thức tập trung vào việc trao quyền cho các tổ chức để tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Sau các nâng cấp, giá COTI đã tăng phi mã, trên Coingecko cho thấy giá COTI đã tăng vọt 345% trong tháng qua, lên mức cao nhất từng được ghi nhận là 0,283 USD vào hôm 5/3. Đà tăng sau đó ngày càng ‘nóng’ hơn nhờ sự ra mắt của COTI Staking 3.0.

biểu đồ giá COTI

Bên cạnh việc ra mắt Staking 3.0, COTI cũng gây chú ý vào ngày 3 tháng 3 khi thông báo rằng người dùng Apple Pay hiện có thể mua COTI, nhờ sự hợp tác với Simplex.

COTI hiện nắm trong tay nhiều quan hệ đối tác lớn, cho thấy khả năng tích hợp thêm các nền tảng mới trong tương lai.

Vào tháng 2, COTI cũng đã đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch của merchant khi con số này tăng vọt lên 18,16 triệu. Nhóm phát triển COTI hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà phân phối trên network, cũng như nâng cấp các node hiện tại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -