Tin tức Tin tức tổng hợp Giá COTI vọt lên mốc cao nhất mọi thời đại nhờ tích...

Giá COTI vọt lên mốc cao nhất mọi thời đại nhờ tích hợp Apple Pay và ra mắt Staking 3.0

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Giá COTI đã đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt Staking 3.0 và tích hợp Simplex cho phép người dùng Apple Pay mua token.

Khi các ‘gã khổng lồ’ thanh toán như Visa và Mastercard ngày càng muốn tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống thanh toán của họ, thì các nền tảng phi tập trung cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian giao dịch nhanh chóng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

COTI là một trong những nền tảng làm được những điều đó và gần đây nó đang được các công ty lớn chú ý tới.

Trong những tuần qua, COTI đã thực hiện một loạt các nâng cấp network đáng chú ý, giao thức tập trung vào việc trao quyền cho các tổ chức để tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Sau các nâng cấp, giá COTI đã tăng phi mã, trên Coingecko cho thấy giá COTI đã tăng vọt 345% trong tháng qua, lên mức cao nhất từng được ghi nhận là 0,283 USD vào hôm 5/3. Đà tăng sau đó ngày càng ‘nóng’ hơn nhờ sự ra mắt của COTI Staking 3.0.

biểu đồ giá COTI

Bên cạnh việc ra mắt Staking 3.0, COTI cũng gây chú ý vào ngày 3 tháng 3 khi thông báo rằng người dùng Apple Pay hiện có thể mua COTI, nhờ sự hợp tác với Simplex.

COTI hiện nắm trong tay nhiều quan hệ đối tác lớn, cho thấy khả năng tích hợp thêm các nền tảng mới trong tương lai.

Vào tháng 2, COTI cũng đã đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch của merchant khi con số này tăng vọt lên 18,16 triệu. Nhóm phát triển COTI hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà phân phối trên network, cũng như nâng cấp các node hiện tại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -