Tin tức Giá BTC chứng kiến ​​sự điều chỉnh trái ngược với dữ liệu...

Giá BTC chứng kiến ​​sự điều chỉnh trái ngược với dữ liệu on-chain

Giá BTC chứng kiến ​​sự điều chỉnh trái ngược với dữ liệu on-chain
Giá BTC chứng kiến ​​sự điều chỉnh trái ngược với dữ liệu on-chain

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 39.000 đô la vào ngày 2 tháng 8, theo điều mà các nhà giao dịch đã dự đoán từ lâu sẽ là một phản ứng cần thiết đối với mức tăng gần đây.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin cần giữ vùng trung bình $ 30.000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất địa phương là $ 38,915 vào thứ Hai của Bitstamp.

Sau một ngày cuối tuần thành công trở nên kém lạc quan hơn, đầu tuần mới đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động trái chiều khi những người đầu cơ giá lên Bitcoin đối mặt với triển vọng về FUD mới từ các cơ quan quản lý.

Đối với người đóng góp , Michaël van de Poppe, một vở hài kịch dù sao không chỉ là khả năng mà còn cần thiết.

“Với sự thay đổi theo chiều dọc mà chúng tôi đã có, sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi tiếp tục hướng tới 48.000 đô la, vì đó là điểm quan tâm tiếp theo”, anh ấy giải thích trong một bản cập nhật mới trên YouTube .

Van de Poppe lưu ý rằng khối lượng giao dịch thấp đang tăng lên mức cao nhất địa phương trên 42.500 đô la đã thúc đẩy lập luận rằng những mức như vậy tạo thành “hàng giả”.

Nếu xu hướng giảm giá được giữ một cách thuyết phục hơn, 38.500 đô la đã hình thành một vùng bật lên tiềm năng, với khu vực giữa 34.800 đô la và 36.000 đô la quan trọng để giữ làm hỗ trợ, ông nói thêm.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD đã trở lại trên $ 39,000, vẫn giảm khoảng 5,6% trong 24 giờ qua.

Số trên chuỗi “retrace the dump”

Mặc dù khối lượng vẫn ở mức thấp để hỗ trợ một đà tăng giá, trong khi đó, dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự trở lại hình thành giữa các thực thể Bitcoin nói chung.

Theo ghi nhận của Lex Moskovski, giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, số thực thể mạng Bitcoin hoạt động trung bình hàng tuần đã trở lại ở mức được thấy lần cuối trước khi giá BTC giảm vào tháng 5.

Các thực thể hoạt động của Bitcoin Biểu đồ trung bình động 7 ngày. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

Nó không phải là chỉ số duy nhất để “xóa bỏ vùng bán”, như Moskovski gọi – lệnh hodler mạnh mẽ của nguồn cung BTC cũng đã phục hồi mạnh mẽ , với nguồn cung kém thanh khoản đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một tin vui bổ sung, toàn bộ giới hạn Bitcoin được nhận ra đã tăng trở lại khi tháng 8 bắt đầu, một điều gì đó mà người tạo mô hình chứng khoán theo dòng chảy mà PlanB gợi ý là một sự kiện tăng giá.

Như Coinbiz đã cập nhật , vào tháng 6 năm ngoái, giới hạn thực tế đã đảo ngược các khoản lỗ do sự cố coronavirus vào tháng 3, tiếp tục mở ra thị trường tăng giá hiện tại.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -