Tin tức Tin tức tổng hợp Giá BNB quay đầu giảm sau khi Binance mang coin đi đốt

Giá BNB quay đầu giảm sau khi Binance mang coin đi đốt

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hoàn thành việc đốt BNB hàng quý của mình, trong đó đốt tổng cộng 1,099,888 Binance Coin (BNB), trị giá 595,314,380 USD.

Với sự bùng nổ gần đây của BNB, tổng nguồn cung của đồng coin này đã chính thức giảm từ 170,532,825 BNB xuống còn 169,432,937 BNB. Lần đốt BNB hàng quý lần thứ 15 này có giá trị quy đổi ra USD cao nhất từ trước đến nay.

binance đốt bnb hàng quý

Việc đốt BNB hàng quý của Binance nhằm mục đích giảm nguồn cung, với kỳ vọng sự khan hiếm sẽ giúp BNB tăng giá trị trong tương lai. Trong báo cáo chính thức của mình, Binance cho biết để đốt BNB, họ đã sử dụng 20% nguồn ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB trên thị trường mở và đốt chúng lên đến tối đa 50% nguồn cung.

Nói về đợt đốt coin lần này, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết:

“BNB là đồng tiền gốc của Binance Chain và BSC. Các trường hợp sử dụng BNB đã được mở rộng đến hàng trăm ứng dụng trên nhiều nền tảng và dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử. BNB được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên Binance.com, Binance DEX, Binance Chain và BSC”

“BNB còn được sử dụng trên nhiều nền tảng DeFi được xây dựng trên BSC cung cấp các giải pháp thanh toán tài chính. Với sự phát triển vượt bậc của BSC sẽ khiến ngày càng có nhiều người sử dụng BNB hơn và khi nó càng có nhiều tiện ích và được sử dụng rộng rãi…thì giá trị của nó sẽ tăng dần trong tương lai”

Trong quý 1 năm 2021, Binance đã ghi nhận mức tăng trưởng lần lượt là 260% và 346% về khối lượng giao dịch và người dùng, trong khi tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử gần đây đã vượt qua mốc 2 nghìn tỷ USD.

Điều này cho thấy sự chấp nhận tiền điện tử đang ngày càng gia tăng, từ những cá nhân cho đến những tổ chức lớn.

Vào thời điểm viết bài, giá BNB đang sụt giảm, giao dịch quanh mức 511 USD.

biểu đồ giá BNB

BNB đã tăng từ mức 38 USD trong tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 638 USD, tương ứng mức tăng trưởng 16,8 lần chỉ trong một quý.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -