Tin tức Giá Bitcoin vượt qua $51K, mở rộng mục tiêu ngắn hạn của...

Giá Bitcoin vượt qua $51K, mở rộng mục tiêu ngắn hạn của phe bò lên $56K

Giá Bitcoin vượt qua $51K,phe bò có mục tiêu ngắn hạn lên $56K
Giá Bitcoin vượt qua $51K,phe bò có mục tiêu ngắn hạn lên $56K

Động lực vào buổi sáng sớm đã đẩy Bitcoin ( BTC ) lên trên 50.000 đô la vào ngày 5 tháng 10 tiếp tục trong suốt cả ngày sau khi những con bò đực kiểm soát thị trường và đặt giá BTC lên gần mức 51.900 đô la.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau một thời gian ngắn hợp nhất, những con bò đực tiếp tục tăng giá và nhiều nhà phân tích đang theo dõi xem liệu giá BTC có giữ mức 50.000 đô la để hỗ trợ hay không.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ khi chạm mức 40,885 đô la vào ngày 29 tháng 9, giá BTC đã tăng 26,8% và làm dấy lên hy vọng của các nhà giao dịch về mức đóng cửa cuối năm trên mốc 100.000 đô la, mức đã trở thành mục tiêu giá trên thực tế vào cuối năm 2021.

Giữ ngựa của bạn, bò đực vẫn cần đòi lại $ 55,000

Hành động giá hôm thứ Ba là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, người đã coi mức tăng 10% vào ngày 1 tháng 10 là một sự ép giá ngắn mà “không có lý do chính đáng nào để kích hoạt trừ khi nó được ngụy tạo bởi một số lượng lớn người chơi muốn kiếm lợi từ môi trường thị trường không thanh khoản yên tĩnh. “

Mặc dù có động thái tăng cao hơn, Lifchitz cảnh báo rằng BTC vẫn chưa ra khỏi thị trường mặc dù “các chỉ báo kỹ thuật đều hướng đến một động thái tăng, chúng đã bị lừa bởi mức tăng đột biến vào ngày 1 tháng 10, chỉ 3 ngày trước.”

Lifchitz cho biết:

“Tại thời điểm này, có 2 khả năng: hoặc những con bò đực quay trở lại trò chơi, đẩy BTC (phong vũ biểu …) lên trên $ 55,000 và chúng tôi có thể mong đợi đạt được mức cao nhất mọi thời đại $ 64,000 ngay sau đó, hoặc họ vẫn hoài nghi về di chuyển từ 44.000 đô la lên 48.000 đô la chỉ trong 2 phút và có thể không có đủ hỏa lực để vượt qua 53.000 – 55.000 đô la, tại thời điểm đó BTC có thể quay trở lại ở giữa phạm vi 40.000 – 50.000 đô la trong 5 tháng tuổi của nó. ”

Mục tiêu cao trong dài hạn là $ 320,000 trở lên

Một quan điểm vĩ mô hơn, dài hạn hơn được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh ‘Pentoshi’, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật phạm vi giao dịch nhiều năm của BTC.

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Pentoshi nói:

“Giao dịch theo phạm vi là rõ ràng nhưng khi BTC có xu hướng khó khăn, nó sẽ có xu hướng. Đây là những phạm vi của tôi trên macro. Đang tìm cách nâng tầm cao. “

Theo biểu đồ được cung cấp, giá BTC có thể đạt mức cao nhất là $ 323.216 vào năm 2022.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,229 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,5%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -