Tin tức Giá Bitcoin vừa đóng cửa hàng tuần tốt nhất trong lịch sử

Giá Bitcoin vừa đóng cửa hàng tuần tốt nhất trong lịch sử

Giá Bitcoin vừa đóng cửa hàng tuần tốt nhất

Giá Bitcoin đã giữ trên 60 nghìn đô la trong hầu hết các ngày cuối tuần, nhưng sự sụt giảm vào cuối ngày Chủ nhật đã đe dọa xóa sạch mức tăng gần đây. Việc giảm xuống còn 59 nghìn đô la đã không kéo dài và giá BTC đang tăng trở lại trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai.

Cây nến đóng cửa ở mức $ 60,856, cao hơn mức cao hàng tuần trước đó vào đầu tháng Tư.

BTCUSD_2021-10-18_10-09-58
Biểu đồ theo TradingView

Vào thời điểm đó, giá BTC đã đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 65 nghìn đô la vào giữa tháng 4. Với mức giá hiện tại khoảng 62 nghìn đô la, Bitcoin chỉ còn 4% nữa là đạt mức giá cao kỷ lục mới.

Bitcoin ETF Momentum Building

Động lực gần đây được thúc đẩy bởi khả năng ngày càng tăng của một quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin cuối cùng đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận.

Ngày 18 tháng 10 là ngày mà ProShares Bitcoin Strategy ETF có thể bắt đầu giao dịch. Vào ngày 19 tháng 10, Quỹ ETF Chiến lược Bitcoin của Invesco cũng có thể được phê duyệt, đánh dấu lần thứ hai sau nhiều ngày.

Ngày quyết định cho hai sản phẩm giao dịch trao đổi khác từ VanEck và Valkyrie cũng đang đến gần vào ngày 25 tháng 10, vì vậy có thể có một số sản phẩm trong số đó ra mắt cùng lúc.

Động thái này là một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó hợp pháp hóa loại tài sản mà phần lớn các nhà quản lý tài chính không đồng ý. Bước tiếp theo là nhận được Bitcoin ETP được hỗ trợ vật lý thông qua quy trình quản lý và Grayscale đã lên kế hoạch cho một theo các báo cáo .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -