Tin tức Tin HOT Giá Bitcoin vẫn dưới $29K trong khi Terra tái sinh trở lại

Giá Bitcoin vẫn dưới $29K trong khi Terra tái sinh trở lại

Sự ra mắt của mạng chính LUNA mới xảy ra khi các vấn đề vẫn tiếp diễn đối với các altcoin nổi tiếng khác.

Các nhà phân tích Bitcoin (BTC) đã phải đối mặt với một ngày thất vọng khác vào ngày 28 tháng 5 khi BTC / USD từ chối đưa ra mức độ biến động lên hoặc xuống.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy tiền điện tử lớn nhất gắn bó trong một phạm vi ngắn hạn hẹp vào cuối tuần.

Các mức hỗ trợ dự báo trước đây để tránh một đợt điều chỉnh sâu hơn đã được giữ vững trong phiên giao dịch ngày 27 tháng 5 ở Phố Wall, nhưng mức tăng cao hơn cũng không có khi các nhà bình luận đang tìm kiếm những tín hiệu mới. tài khoản giao dịch nổi tiếng Crypto Tony đã tóm tắt trong một phần của một tweet gần đây:

Kháng cự ngắn và hỗ trợ dài cho đến khi một trong số chúng bị phá vỡ. Hãy đơn giản hóa trong phạm vi vì chúng ở đó để thiết kế tính thanh khoản cho việc tiếp tục hoặc đảo ngược xu hướng.

Những người khác tập trung vào hoạt động kém hiệu quả tương đối của Bitcoin khi so sánh với cổ phiếu, vốn đã tăng giá vào cuối tuần. Chỉ số S&P 500 tăng 2,47% vào ngày 27/5, trong khi chỉ số Nasdaq Composite tăng 3,33%.

Không giống như Bitcoin, thị trường chứng khoán đang tận dụng tối đa xu hướng giảm tiếp tục nhờ sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) quanh mức 101,6 trong ngày, giảm từ mức cao 105, mức cao nhất được thấy lần cuối vào cuối năm 2002.

Nhà phân tích Matthew Hyland lưu ý rằng sự đảo chiều của chỉ số có nghĩa là nó hiện đang thách thức xu hướng tăng chung của nó từ đầu năm.

Do Kwon xác nhận sự tái sinh của LUNA

Trên các altcoin, sự hồi sinh của giao thức Blockchain gây tranh cãi Terra đã được chào đón bởi hiệu suất khập khiễng.

Người đồng sáng lập Terra Do Kwon đã xác nhận việc ra mắt mạng chính mới cho mã thông báo nội bộ LUNA vào ngày hôm đó.

Đồng thời, mối quan tâm đang tăng lên đối với các dự án altcoin lớn khác, đặc biệt là CEL (CEL), đã giảm từ 0,80 đô la xuống còn khoảng 0,5 đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

Biểu đồ nến 1 giờ CEL / USD (FTX). Nguồn: TradingView

Hex (HEX), một dự án đã gây ra sự nghi ngờ trong suốt sự tồn tại của nó, cũng chịu số phận tương tự, giảm từ mức chỉ hơn 0,11 đô la một tuần trước xuống mức thấp dưới 0,05 đô la.

Tuy nhiên, mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã sao chép hành vi biến động thấp của Bitcoin trong 24 giờ cho đến thời điểm viết bài, chỉ có Dogecoin (DOGE) là có những động thái đáng chú ý, lần này là ngược lại để đòi lại 0,08 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ DOGE / USD (Binance). Nguồn: TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -