Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Bitcoin "thả đèo" xuống dưới ngưỡng 34.000 USD – Đâu là...

Giá Bitcoin “thả đèo” xuống dưới ngưỡng 34.000 USD – Đâu là những “điểm dừng chân” quan trọng cần theo dõi?

Ngày 24 tháng 5, bất chấp kỳ vọng của phần lớn thị trường, giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 34.000 USD khi giai đoạn điều chỉnh của thị trường tiếp tục kéo dài.

Một lệnh giao dịch Ethereum (ETH) khối lượng lớn vào các sàn giao dịch đã được phát hiện trước đợt “sập giá” mới nhất, cho thấy rằng các cá voi ETH có thể đã âm mưu đợt bán tháo gần đây nhất trên thị trường.

Các mức giá quan trọng cho Bitcoin

Trong thời gian tới, mức giá quan trọng nhất đối với Bitcoin và Ethereum vẫn ở mức 30.000 USD và 2.000 USD.

Theo các chuyên gia phân tích như TraderKoz, nếu Bitcoin có thể duy trì trên 37.000 USD trong suốt cuối tuần và phục hồi lên khoảng 37.500 USD, thì cơ hội vượt qua 42.000 USD mới trở nên rõ ràng trong ngắn hạn.

Mức 42.000 USD hiện là vùng kháng cự chính và chỉ khi phá được mức giá này, BTC mới có hi vọng chạm đến những mức giá cao hơn, thậm chí là đỉnh cũ trong năm 2021 này.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin vẫn dưới 37.000 USD, khả năng dao động trong khoảng 30.000 đến 35.000 USD trong ngắn hạn sẽ là rất cao.

Eugene Ng, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh tại châu Á tại Gemini cho biết các thuật toán có hệ thống đã giảm và trong cuối tuần, Bitcoin và Ethereum có khả năng chứng kiến ​​mức giảm lớn hơn xuống mức thấp trước đó.

Eugene chia sẻ:

“Các thuật toán có hệ thống đã giảm giá trong một ngày cuối tuần kém thanh khoản. Dự kiến ​​giá BTC và ETH sẽ kiểm tra lại những mức thấp trong thời gian tới. Hãy nhớ gom hàng khi điều đó xảy ra.”

Đà bật lên của thị trường đã yếu hơn nhiều trader mong đợi, vì các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán sự hợp nhất cho đến khi thị trường Mỹ và Anh mở cửa vào thứ Hai.

Điều quan trọng đối với Bitcoin là phải duy trì mức hỗ trợ 33.000 USD để tránh việc rơi xuống khu vực hỗ trợ 30.000 USD trong thời gian tới

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -