Tin tức Tin HOT Giá Bitcoin tăng vượt mức 68.500 USD cao nhất mọi thời...

Giá Bitcoin tăng vượt mức 68.500 USD cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay trong phiên giao dịch sáng ngày 9/11. Mức cao này chỉ giảm khoảng 2% khi đạt 70.000 USD mỗi BTC.

Giá BTC giao dịch chỉ trên 68.500 USD ở mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 9/11 sau khi tăng 4,6% trong ngày.

Tại thời điểm báo chí, tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới đã đổi với giá 68.240 đô la theo giá theo dõi TradingView trên Binance. Bitcoin đã đạt mức ấn tượng 12% kể từ cùng thời điểm tuần trước và hiện đã tăng 24% trong 30 ngày qua.

BTC/USD 2021 – Binance: TradingView

Giá đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi giảm ngày 21 tháng 7 ở mức dưới 30.000 đô la. Kể từ đầu năm, BTC đã tăng 136%. So với các tài sản lưu trữ giá trị khác như vàng, thực sự đã mất 3,7% kể từ ngày 1 tháng 1, BTC đang dẫn đầu

Vốn hóa thị trường khổng lồ của Bitcoin

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện là 1,29 nghìn tỷ USD, vượt xa 1,16 nghìn tỷ USD của Tesla theo CompaniesMarketCap. BTC là tài sản lớn thứ tám trên hành tinh với bạc, vàng và năm công ty hàng đầu theo vốn hóa thị trường cao hơn nó.

Bitcoin hiện có thị phần 41,8% nhưng vốn hóa thị trường của nó vẫn giống như đối với toàn bộ thị trường tài sản tiền điện tử chỉ bốn tháng trước vào tháng Bảy.

Tổng vốn hóa thị trường hiện đã vượt mốc 3 nghìn tỷ ĐÔ la đã tăng gần 300% kể từ đầu năm. Điều này có nghĩa là altcoins phần lớn đã vượt trội hơn Bitcoin vào năm 2021.

Vào ngày 9 tháng 11, nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode lưu ý rằng dòng tiền trao đổi vẫn đang diễn ra và số dư BTC đang giảm bất chấp ATH.

Khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, số dư trao đổi tiếp tục bị cạn kiệt. Dự trữ hối đoái mà chúng tôi theo dõi chỉ chiếm hơn 12,9% nguồn cung luân chuyển và vẫn đang chứng kiến ​​dòng chảy ra, ngay cả với giá ATH

Công ty kết luận rằng “niềm tin của nhà đầu tư” Bitcoin dường như cũng ở mức cao nhất mọi thời đại khi những người nắm giữ dài hạn vẫn miễn cưỡng bán. Trong báo cáo hàng tuần được công bố vào ngày 8 tháng 11, Glassnode tuyên bố “hơn 85% nguồn cung tiền xu vẫn không hoạt động kể từ tháng 8 năm 2021. Các nhà đầu tư chỉ không tiêu tiền của họ”.

Ethereum tại mức giá ATH

Ethereum cũng đã đạt được mức khai thác cao nhất mọi thời đại là $ 4,857 trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm nay. Vào thời điểm viết bài, ETH đã đổi với giá 4.815 đô la sau khi tăng 1,7% trong ngày và 11% trong tuần qua.

Các tài sản tiền điện tử khác tăng vọt ngày hôm nay bao gồm Cardano tăng 6,4%, Shiba Inu tăng 5,5% và Litecoin đã tăng vọt 18% lên 244 đô la tại thời điểm viết bài.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -