Tin tức Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày nhưng altcoin mới là bên...

Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày nhưng altcoin mới là bên đột phá

Đó là một biển xanh cho Bitcoin và các altcoin vào tối hôm nay (20/5) khi một “cơn sóng thần” về sự lạc quan xóa bỏ cuộc tắm máu tiền điện tử trước đó.

Bitcoin đã đạt 42.000 USD vào ngày 20 tháng 5 khi các altcoin tham gia vào cuộc lội ngược dòng hoành tráng hiện tại.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã tăng vọt lên mức đỉnh kỷ lục được thấy hồi tháng 2 vào hôm nay.

Vào thời điểm viết bài, sự biến động đã trở lại khi phe bò tìm cách giải quyết những mốc đã từng là ngưỡng kháng cự ghê gớm.

Như chúng tôi đã báo cáo, 24 giờ qua là một thử nghiệm “sống còn” đối với Bitcoin khi áp lực bán đã đẩy tài sản về đáy của đợt điều chỉnh vừa rồi, ngay xấp xỉ mức 29.000 USD. Và chỉ trong 5 giờ vừa qua, Bitcoin đã có một cuộc lội ngược dòng lên 40.000 USD, nơi trú ngụ của những mức kháng cự khó khăn.

So với “đáy”, BTC/USD đã tăng 40% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

“Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất xảy ra khi cảm xúc trong thị trường ở mức cực đoan nhất” – Trader nổi tiếng Rekt Capital viết trên Twitter.

Rekt Capital lưu ý rằng Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử (Crypto Fear and Greed Index), một chỉ số quan trọng thể hiện cảm xúc của cộng đồng, thực tế đã lặp lại hành vi hồi tháng 3 năm 2020, khi tiền điện tử sụp đổ trên diện rộng.

Do đó, những người khác đã bắt đầu tiết lộ các vị thế mua trong ngày như một tín hiệu về niềm tin rằng giai đoạn giảm giá tồi tệ nhất đã qua.

Về altcoin, mốt số tài sản trong thế giới altcoin đã biểu diễn đà tăng tốt hơn so với Bitcoin; ví dụ như Cardano tăng hơn 70% và Dogecoin tăng 55%.

Điều này dường như được thúc đẩy bởi tweet mới đây của Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk. Ông đã gợi ý về tương lai giá DOGE/USD sẽ lên 1 USD.

Ether đã tăng 40% vào thời điểm viết bài, trước đó đã giảm xuống dưới 2.000 USD trong một thời gian ngắn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -