Tin tức Tin HOT Giá Bitcoin giảm xuống dưới $60.000 trong 24 giờ qua

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $60.000 trong 24 giờ qua

Giá bitcoin đã giảm gần 10% trong 24 giờ qua, giảm đáng kể xuống dưới 60.000 USD trước khi tăng trở lại.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ký ngày hôm qua, Darius Sit, đồng sáng lập của công ty giao dịch tiền điện tử QCP Capital nói với The Block. Dự luật bao gồm các điều khoản báo cáo thuế yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải báo cáo thông tin cho cả Sở Thuế vụ (IRS) và khách hàng của họ, bao gồm cả lãi vốn.

Sit cho biết thị trường đang sử dụng tin tức hóa đơn cơ sở hạ tầng “như một cái cớ để chốt lời sau khi giao dịch mức cao nhất mọi thời đại trên diện rộng.” Hành động này không nằm ngoài dự đoán, Sit nói thêm, bởi vì “mức đòn bẩy cũng khá cao.”

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 60.400 USD, theo TradingView. Nó đã đạt mức cao hơn 66.000 USD vào ngày hôm qua. Giá ether (ETH), đồng tiền điện tử lớn thứ hai, cũng đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4.200 USD.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 10% trong 24 giờ qua xuống còn khoảng 2,72 nghìn tỷ đô la, theo CoinGecko.

Môi trường vĩ mô cũng có vẻ “khó khăn” với mức lạm phát cao, theo Sit. Lạm phát của Mỹ đạt mức cao nhất trong ba thập kỷ vào tháng trước khi giá tăng lên 6,2%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -