Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Bitcoin chững lại khi nhà phân tích cảnh báo BTC có...

Giá Bitcoin chững lại khi nhà phân tích cảnh báo BTC có thể về $47k

Nhà phân tích Filbfilb nói rằng sự sụt giảm của tuần này có thể sẽ sâu hơn, đồng thời nghi ngờ về khả năng phục hồi trong ngắn hạn của BTC sẽ gặp khó khăn.

Bitcoin hầu như không ghi nhận được bất kỳ phục hồi đáng kể nào trong phiên giao dịch hôm nay 8/4, điều này làm tăng lên nghi ngờ về một đợt điều chỉnh giảm sắp tới.

biểu đồ giá btc

Sau khi trượt 5% vào hôm 7/4, giá BTC ở thời điểm viết bài vẫn di chuyển dưới ngưỡng 57,000 USD. Mọi nỗ lực của phe bò đều thất bại, do đó các nhà phân tích đang hướng về một kịch bản “giảm sâu hơn nữa”.

Filbfilb, đồng sáng lập của DecenTrader, đã cảnh báo với các nhà đầu tư rằng “rõ ràng, mức 56,760 USD không phải là mức đáy thuyết phục, tôi tin mức đáy sắp tới sẽ còn thấp hơn nhiều so với con số này”.

Trong khi đó, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên twitter Cantering Clark đã lập luận rằng ngưỡng 50,000 USD có thể sẽ không giữ nổi, và thậm chí khu vực quanh mức 47,000 USD cũng rất nguy hiệm.

Clark cho rằng nhà đầu tư nên để ý tháng 4 và tháng 5, theo ông đây sẽ là hai tháng biến động nhất của bitcoin, giá sẽ có nhiều điều chỉnh đáng kể.

Còn đối với nhà giao dịch Crypto Ed thì lạc quan hơn, ông cho biết “quỹ đạo thị trường cuối cùng đã rõ ràng”.

“Nó có thể sẽ điều chỉnh nhẹ về ngưỡng 54,000 USD, tôi tin sẽ không thấp hơn mức này. Hiện tại chúng ta đang bắt đầu một trận lượt đi thứ 3 mạnh mẽ và rất nhiều con sóng lớn đang chờ đợi chúng ta phía trước”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -