Tin tức Tin tức tổng hợp Giá Bitcoin chững lại khi nhà phân tích cảnh báo BTC có...

Giá Bitcoin chững lại khi nhà phân tích cảnh báo BTC có thể về $47k

Nhà phân tích Filbfilb nói rằng sự sụt giảm của tuần này có thể sẽ sâu hơn, đồng thời nghi ngờ về khả năng phục hồi trong ngắn hạn của BTC sẽ gặp khó khăn.

Bitcoin hầu như không ghi nhận được bất kỳ phục hồi đáng kể nào trong phiên giao dịch hôm nay 8/4, điều này làm tăng lên nghi ngờ về một đợt điều chỉnh giảm sắp tới.

biểu đồ giá btc

Sau khi trượt 5% vào hôm 7/4, giá BTC ở thời điểm viết bài vẫn di chuyển dưới ngưỡng 57,000 USD. Mọi nỗ lực của phe bò đều thất bại, do đó các nhà phân tích đang hướng về một kịch bản “giảm sâu hơn nữa”.

Filbfilb, đồng sáng lập của DecenTrader, đã cảnh báo với các nhà đầu tư rằng “rõ ràng, mức 56,760 USD không phải là mức đáy thuyết phục, tôi tin mức đáy sắp tới sẽ còn thấp hơn nhiều so với con số này”.

Trong khi đó, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên twitter Cantering Clark đã lập luận rằng ngưỡng 50,000 USD có thể sẽ không giữ nổi, và thậm chí khu vực quanh mức 47,000 USD cũng rất nguy hiệm.

Clark cho rằng nhà đầu tư nên để ý tháng 4 và tháng 5, theo ông đây sẽ là hai tháng biến động nhất của bitcoin, giá sẽ có nhiều điều chỉnh đáng kể.

Còn đối với nhà giao dịch Crypto Ed thì lạc quan hơn, ông cho biết “quỹ đạo thị trường cuối cùng đã rõ ràng”.

“Nó có thể sẽ điều chỉnh nhẹ về ngưỡng 54,000 USD, tôi tin sẽ không thấp hơn mức này. Hiện tại chúng ta đang bắt đầu một trận lượt đi thứ 3 mạnh mẽ và rất nhiều con sóng lớn đang chờ đợi chúng ta phía trước”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -