Dự án Genesis Shards và PolkaFoundry hợp tác để mang lại tính thanh khoản...

Genesis Shards và PolkaFoundry hợp tác để mang lại tính thanh khoản cho pre-IDO cho một loạt các dự án do Polkadot hỗ trợ

Genesis Shards đã hợp tác với PolkaFoundry để giúp đưa nhiều dự án DeFi xây dựng trên Polkadot, vào hệ sinh thái Genesis và cung cấp cho họ các giải pháp thanh khoản Pre-IDO!

PolkaFoundry là nhà máy sản xuất dApp một cửa cung cấp khả năng tương tác với hệ sinh thái DeFi và Web 3.0 bằng cách tận dụng kiến ​​trúc đa chuỗi Polkadot. Nó được tối ưu hóa để giải quyết các vấn đề khác nhau trong thế giới thực, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến dapp UX, theo tiêu chuẩn thực hành và hiệu quả cao nhất. Với tầm nhìn chung nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng, đầu tư và áp dụng trong đổi mới blockchain, sự hợp tác của Genesis Shards và PolkaFoundry sẽ tập trung vào các khía cạnh sau:

  • Genesis Shards và PolkaFoundry hợp lực để tăng khả năng mở rộng, tốc độ, nhưng quan trọng nhất là khả năng tương tác để tiếp tục thúc đẩy trải nghiệm người dùng tốt hơn và sự chấp nhận.
  • PolkaFoundry sẽ hỗ trợ sự phát triển của Genesis Shards thông qua quyền truy cập vào các dịch vụ quản lý danh tính PolkaID Khóa ký, Người thanh toán và PolkaID của họ – làm cho các giao dịch tích hợp và ngang hàng trở nên an toàn hơn.
  • Các đối tác chiến lược của Genesis Shards bao gồm Access, Ecosystem và Mentor Shards sẽ kích hoạt và cung cấp hỗ trợ cho các dự án do PolkaFoundry cung cấp.

Phạm vi ban đầu của sự hợp tác sẽ xoay quanh việc phát triển và triển khai nền tảng Genesis Shards cho mạng Polkadot. Để tối ưu hóa việc triển khai Genesis Shards cho môi trường đa chuỗi của Polkadot, Polkafoundry sẽ cung cấp hỗ trợ thông qua công nghệ tương thích EVM sáng tạo, cũng như thông qua hỗ trợ kỹ thuật và các nguồn lực cần thiết khác.

Là một trung tâm sản xuất cho DeFi dApps, PolkaFoundry sẽ cung cấp cho Genesis Shards sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm các ứng dụng DeFi sớm và đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Polkadot. PolkaFoundry cũng sẽ hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi thông qua quyền truy cập vào các dịch vụ quản lý danh tính PolkaID, Người thanh toán và Khóa ký của họ, giúp cho việc tham gia và giao dịch ngang hàng an toàn hơn.

Mặt khác, các dự án được hỗ trợ bởi PolkaFoundry được xây dựng trên mạng nền (hỗ trợ Polkadot và các hệ sinh thái tương thích khác) sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản của Pre-IDO từ nền tảng Genesis Shards và kết nối trực tiếp với Genesis Ecosystem, Access và Mentor Shards.

Bằng cách thúc đẩy tính thanh khoản trong các thị trường pre-IDO, cả hai bên đều mong muốn hỗ trợ đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới khởi nghiệp blockchain. Cả hai đội đã cam kết tìm hiểu hợp tác sâu hơn trong tương lai.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PolkaFoundry để kích hoạt động cơ thanh khoản IDO của chúng tôi. Theo quan điểm của chúng tôi, sự hợp tác là không có trí tuệ vì cả hai chúng tôi đều hướng tới mục tiêu hợp lý hóa và tạo ra một hệ sinh thái không ma sát cho không gian DeFi mới nổi.” – Nilotpal Mukherjee, Đồng sáng lập Genesis Shards

“Ý tưởng của Genesis Shards rất sáng tạo. Nó có tiềm năng kích hoạt một thị trường mới mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Vì sứ mệnh của PolkaFoundry là giải phóng các nhà phát triển khám phá những chân trời mới của cảnh quan DeFi, Genesis Shards là một ví dụ đầy cảm hứng về cách hoạt động trong thực tế. PolkaFoundry rất vui khi được tổ chức Genesis Shards trên nền tảng của chúng tôi! ” – Thi Truong, CEO & Co-founder at PolkaFoundry

Về PolkaFoundry

PolkaFoundry là một nền tảng để xây dựng các dApp DeFi không biên giới và không ma sát trên Polkadot. Nó nhằm mục đích trở thành trung tâm sản xuất một cửa cho các dApp DeFi với tất cả các tính năng, dịch vụ, tích hợp và công cụ cần thiết cho các thử nghiệm DeFi, đổi mới và các giải pháp trong thế giới thực. Tận dụng khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Polkadot cũng như tích hợp nhiều dịch vụ thân thiện với DeFi vào nền tảng, PolkaFoundry cũng cung cấp các tính năng hỗ trợ UX giúp dApps dễ sử dụng như các ứng dụng thông thường và đưa dApps đến với đại chúng.

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ tái xác định NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token pre-IDO. Bằng cách gói các token có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, Genesis Shards đang tạo ra một thị trường mới cho các token không có tính thanh khoản trước đây.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Để tham gia danh sách chờ của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Thông báo Telegram | Telegram | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -