Dự án Genesis Shards và Kylin Network trở thành đối tác chiến lược

Genesis Shards và Kylin Network trở thành đối tác chiến lược

Genesis Shards đã hợp tác với Kylin để truy cập các dịch vụ oracle và tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá thông qua mạng Oracle của Kylin!

Hợp đồng thông minh yêu cầu quyền truy cập dữ liệu trong thế giới thực để bắt đầu thực thi. Như những dữ liệu bên ngoài không có sẵn trên blockchain – công việc cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi được thực hiện bởi các oracles.

Điều quan trọng là đầu vào dữ liệu trong thế giới thực này cần phải cập nhật và đáng tin cậy. Nếu điều này không được đảm bảo, hợp đồng thông minh sẽ sử dụng dữ liệu xấu và do đó ứng dụng phi tập trung sử dụng hợp đồng sẽ bị xâm phạm.

Nếu một hệ thống oracle không đủ phi tập trung, như trường hợp của nhiều người ngày nay, thì điều này có thể trở thành một điểm thất bại duy nhất. Ngoài ra, các hệ thống tập trung có thể bị con người thao túng và có lỗi.

Kylin đang tạo ra một nền tảng chuỗi chéo cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu không tin cậy để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng DeFi trên Polkadot. Mạng Kylin Oracle cung cấp các nguồn dữ liệu xã hội và dữ liệu thị trường on / off-chain tức thời, an toàn và đáng tin cậy cho DApp bằng cách tận dụng sức mạnh của Polkadot / Substrate Framework trên các mạng mở. Hơn nữa, Kylin Data Analytics là sự kết hợp của các công cụ phân tích được thiết kế cho kho dữ liệu, cung cấp công cụ truy vấn và API RESTful cho các ứng dụng của bên thứ ba và các công cụ phân tích bên ngoài.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Kylin sẽ giúp thúc đẩy quá trình tạo kịch bản tiên tri, phân tích dữ liệu và các thông số cung cấp dữ liệu liên quan đến sàn giao dịch NFTX sắp tới của chúng tôi.

Thông qua quyền truy cập vào các dịch vụ oracle, nguồn cấp dữ liệu giá và phân tích nâng cao có thể thông qua các công cụ API RESTful của Kylin Data Analytics, các cơ hội lớn đang chờ được mở khóa.

Sự hợp tác này cũng mở ra cơ hội để Kylin trở thành đối tác chiến lược trong hệ sinh thái của Genesis Shards. Điều này sẽ mở ra con đường cho Kylin để có tiềm năng tạo dựng quan hệ đối tác với các dự án DeFi giai đoạn đầu đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Genesis.

Garlam Won, Đồng sáng lập Genesis Shards:

“Hợp tác với Kylin với tư cách là đối tác tiên tri của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi phát huy hết tiềm năng của mạng Genesis. Chúng tôi tin rằng Kylin là giao thức cung cấp dữ liệu phi tập trung tiên tiến nhất trong hệ sinh thái Polkadot – sự hợp tác từ quan hệ đối tác sẽ đóng góp đáng kể vào không gian DeFi. “

Dylan Dewdney, Giám đốc điều hành của Kylin Network:

“Genesis Shards đang thổi bùng sức sống vào các thị trường pre-IDO thông qua kiến ​​trúc GenSwap mới lạ của họ, đây sẽ là một động lực lớn cho cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi tự hào có thể hợp tác với họ và giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng NFTX của họ. ”

Giới thiệu về Kylin Network

Kylin Network nhằm mục đích xây dựng một nền tảng chuỗi chéo cung cấp năng lượng cho nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 trong tương lai do Polkadot cung cấp. Kylin Network hy vọng sẽ cung cấp các nguồn dữ liệu hợp lệ, đáng tin cậy, an toàn, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phối hợp và phân tích dữ liệu.

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token pre-IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Để tham gia danh sách chờ của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:

Biểu mẫu

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Thông báo Telegram | Telegram | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -