Dự án Genesis Shards và Kylin Network trở thành đối tác chiến lược

Genesis Shards và Kylin Network trở thành đối tác chiến lược

Genesis Shards đã hợp tác với Kylin để truy cập các dịch vụ oracle và tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá thông qua mạng Oracle của Kylin!

Hợp đồng thông minh yêu cầu quyền truy cập dữ liệu trong thế giới thực để bắt đầu thực thi. Như những dữ liệu bên ngoài không có sẵn trên blockchain – công việc cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi được thực hiện bởi các oracles.

Điều quan trọng là đầu vào dữ liệu trong thế giới thực này cần phải cập nhật và đáng tin cậy. Nếu điều này không được đảm bảo, hợp đồng thông minh sẽ sử dụng dữ liệu xấu và do đó ứng dụng phi tập trung sử dụng hợp đồng sẽ bị xâm phạm.

Nếu một hệ thống oracle không đủ phi tập trung, như trường hợp của nhiều người ngày nay, thì điều này có thể trở thành một điểm thất bại duy nhất. Ngoài ra, các hệ thống tập trung có thể bị con người thao túng và có lỗi.

Kylin đang tạo ra một nền tảng chuỗi chéo cung cấp cơ sở hạ tầng dữ liệu không tin cậy để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng DeFi trên Polkadot. Mạng Kylin Oracle cung cấp các nguồn dữ liệu xã hội và dữ liệu thị trường on / off-chain tức thời, an toàn và đáng tin cậy cho DApp bằng cách tận dụng sức mạnh của Polkadot / Substrate Framework trên các mạng mở. Hơn nữa, Kylin Data Analytics là sự kết hợp của các công cụ phân tích được thiết kế cho kho dữ liệu, cung cấp công cụ truy vấn và API RESTful cho các ứng dụng của bên thứ ba và các công cụ phân tích bên ngoài.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với Kylin sẽ giúp thúc đẩy quá trình tạo kịch bản tiên tri, phân tích dữ liệu và các thông số cung cấp dữ liệu liên quan đến sàn giao dịch NFTX sắp tới của chúng tôi.

Thông qua quyền truy cập vào các dịch vụ oracle, nguồn cấp dữ liệu giá và phân tích nâng cao có thể thông qua các công cụ API RESTful của Kylin Data Analytics, các cơ hội lớn đang chờ được mở khóa.

Sự hợp tác này cũng mở ra cơ hội để Kylin trở thành đối tác chiến lược trong hệ sinh thái của Genesis Shards. Điều này sẽ mở ra con đường cho Kylin để có tiềm năng tạo dựng quan hệ đối tác với các dự án DeFi giai đoạn đầu đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Genesis.

Garlam Won, Đồng sáng lập Genesis Shards:

“Hợp tác với Kylin với tư cách là đối tác tiên tri của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi phát huy hết tiềm năng của mạng Genesis. Chúng tôi tin rằng Kylin là giao thức cung cấp dữ liệu phi tập trung tiên tiến nhất trong hệ sinh thái Polkadot – sự hợp tác từ quan hệ đối tác sẽ đóng góp đáng kể vào không gian DeFi. “

Dylan Dewdney, Giám đốc điều hành của Kylin Network:

“Genesis Shards đang thổi bùng sức sống vào các thị trường pre-IDO thông qua kiến ​​trúc GenSwap mới lạ của họ, đây sẽ là một động lực lớn cho cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi tự hào có thể hợp tác với họ và giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng NFTX của họ. ”

Giới thiệu về Kylin Network

Kylin Network nhằm mục đích xây dựng một nền tảng chuỗi chéo cung cấp năng lượng cho nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 trong tương lai do Polkadot cung cấp. Kylin Network hy vọng sẽ cung cấp các nguồn dữ liệu hợp lệ, đáng tin cậy, an toàn, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phối hợp và phân tích dữ liệu.

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token pre-IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Để tham gia danh sách chờ của chúng tôi, vui lòng điền vào biểu mẫu này:

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Thông báo Telegram | Telegram | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -