Dự án Genesis Shards thông báo LẦN ĐẦU TIÊN Polkastarter IDO KÉP trên...

Genesis Shards thông báo LẦN ĐẦU TIÊN Polkastarter IDO KÉP trên ETH & BSC

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Genesis Shards, nền tảng thanh khoản DeFi tiền IDO đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên giao dịch hoán đổi NFT, sẽ ra mắt IDO kép đầu tiên trên nền tảng gây quỹ phi tập trung Polkastarter.

ĐIỂM NỔI BẬC

  • Genesis Shards đã huy động được $2,7M để giải quyết vấn đề thanh khoản trước IDO bằng cách mô phỏng lại các NFT dưới dạng tùy chọn DeFi.
  • Với việc mua bán chiến lược đã kết thúc thành công, chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo của phân phối cộng đồng.
  • Cộng đồng có cơ hội công bằng để trở thành một phần của hành trình Genesis Shards bằng cách tham gia vào giai đoạn phân phối công khai của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác IDO với Polkastarter.
  • Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi là dự án đầu tiên khởi chạy IDO kép trên Polkastarter – làm cho quy trình phân phối của chúng tôi dễ tiếp cận và công bằng hơn nhiều (đọc chi tiết bên dưới).

IDO kép đầu tiên trên Polkastarter – Chuỗi thông minh Ethereum + Binance

Polkastarter đang tích hợp Binance Smart Chain (BSC) để tăng khả năng truy cập của các IDO và thúc đẩy khả năng tương tác giữa các chuỗi. Sự tích hợp này cho phép các dự án khởi chạy Polkastarter IDO của họ đồng thời trên cả Ethereum và Binance Smart Chain.

Là dự án đầu tiên khởi chạy theo sự tích hợp này, Genesis Shards sẽ không chỉ có được khả năng tiếp cận với tính thanh khoản cao hơn mà còn tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong giai đoạn phân phối công khai.Những người tham gia IDO sẽ có thể dễ dàng hoán đổi token $GS giữa Ethereum và BSC. Sự hỗ trợ của BSC sẽ cung cấp cho các thành viên cộng đồng lựa chọn phí gas rẻ hơn khi tham gia IDO, mà chúng tôi tin rằng sẽ làm cho việc phân phối công bằng hơn.

Ngày ra mắt IDO kép Polkastarter sẽ sớm được công bố, vì vậy hãy theo dõi các trang xã hội của chúng tôi để cập nhật thêm!

Về Polkastarter

Polkastarter là một DEX không cần cấp phép được xây dựng cho các nhóm và đấu giá token chéo chuỗi, cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Website | Telegram | Medium | Twitter

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần cấp phép cho các token tiền IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Telegram Announcement | Telegram chat | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -