Dự án Genesis Shards gọi vốn được $2,7 M để tạo thị trường trước...

Genesis Shards gọi vốn được $2,7 M để tạo thị trường trước IDO bằng cách sử dụng các tùy chọn DeFi NFT

Hệ sinh thái DeFi đã có những bước phát triển nhảy vọt trong vài năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn phải đối mặt với một số vấn đề tắt nghẽn nghiêm trọng trong pre-IDO, với tính thanh khoản token thấp do thiếu thị trường có thể giao dịch và các thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán có rủi ro vỡ nợ cao.

Genesis Shards được tạo ra để mở ra một mô hình mới nơi những người tham gia mạng có thể truy cập và giao dịch token pre-IDO một cách hiệu quả và an toàn, trong khi các dự án có thể tận dụng tính thanh khoản token sớm trong vòng đời, xây dựng hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ và cũng có được cảm giác khám phá giá trị. Điều này được thực hiện về cơ bản bằng cách “NFT-ing” vào thị trường OTC: biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các token pre-IDO. 

Genesis Shards đặt mục tiêu đi tiên phong trong lĩnh vực DeFi NFT bằng cách mô phỏng các non-fungible token dưới dạng các tùy chọn DeFi. 

Tầm nhìn của Genesis Shards đã thu hút sự ủng hộ của những người tham gia từ mọi mặt của DeFi. Các vòng tài trợ của chúng tôi được tạo ra để bao gồm toàn bộ hệ sinh thái. 

Các đối thủ nặng ký trong ngành như 3Commas, Block Dream Fund của OKEx, LD Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, Solidity Ventures, BlackEdge, Morningstar, BitBloc, Blocksync, Chain Capital, X21, Astronaut Capital, Moonrock Capital, Moonwhale Ventures, PNYX Ventures, AU21 Capital, Master Ventures, PetRock Capital, cũng như nhiều nhà đầu tư thiên thần danh tiếng khác như Santiago Roel Santos của Parafi Capital; Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và giám đốc hoạt động của Polygon; Chaudhry người Đan Mạch, Giám đốc điều hành của Bitcoin.com; và Rachid Ajaja, Giám đốc điều hành và người sáng lập Alliance Block đều ủng hộ các vòng đấu.

Chúng tôi được truyền cảm hứng để thấy được tầm nhìn của mình về NFT trong thị trường OTC pre-IDO cộng hưởng với một số nhà đầu tư và những người tham gia trong ngành dày dạn kinh nghiệm nhất. Những nhà đầu tư và những người ủng hộ ban đầu này đã được lựa chọn trên cơ sở giá trị mà họ sẽ mang lại cho chúng tôi và cho sự thành công lâu dài của chúng tôi. 

Kết thúc thành công các vòng gây quỹ của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi trong hành trình của mình. 

Nilotpal Mukherjee và Garlam Won , những người đồng sáng lập Genesis Shards, cho biết:

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một thị trường hoàn toàn mới cho tính thanh khoản PRE-IDO trên NFT, mở ra một biên giới mới trong DeFi.”

Mở khóa biên giới mới trong DeFi: Thị trường Pre-IDO trên các mã thông báo không khả dụng

Thị trường DeFi ngày nay phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi nói đến giao dịch pre-IDO. Mặc dù các dịch vụ DEX ban đầu đã nhanh chóng được chấp nhận như là sự lựa chọn hàng đầu để phân phối token, nhưng có rất ít con đường để giao dịch pre-IDO cho cộng đồng. Mặt khác, các dự án có sự tham gia của cộng đồng hạn chế và ít cảm giác khám phá giá trong giai đoạn đầu.

Genesis Shards nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các dự án DeFi và cộng đồng của họ phải đối mặt trong không gian pre-IDO bằng cách xây dựng thị trường đầu tiên cho các token pre-IDO trên NFT. Bằng cách gói các token có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, Genesis Shards sẽ tạo ra một thị trường mới cho các token không thanh khoản trước đây.

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi Polkadot, xác định lại NFT như các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token pre-IDO. 

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố. Giữ mắt của bạn để cập nhật.

Mẫu danh sách chờ ở đây .

Theo dõi sự phát triển của Genesis Shards trên:

Thông báo Telegram | Trò chuyện Telegram | Twitter | Website

Đây là một thông cáo báo chí trả phí Cointelegraph không xác nhận và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty. Cointelegraph không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -