Dự án Genesis Shard ra mắt $GS Gen Ticket NFT

Genesis Shard ra mắt $GS Gen Ticket NFT

Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã sẵn sàng cho sự ra mắt của GenShards GenTicket NFTs !! ?

Nếu bạn là người chiến thắng, bạn sẽ sớm nhận được NFT vé thể loại GS màu đen, vàng, hồng hoặc bạc trong ví Ethereum của mình

Giờ đây, bạn là chủ sở hữu tự hào của một trong những NFT GenTicket phiên bản giới hạn đầu tiên! ?

Vậy làm cách nào để bạn có thể sử dụng GenTicket NFT của mình bây giờ?

1 – Bạn có thể kết nối ví của mình với sàn giao dịch OpenSea NFT và giao dịch ?
2 – Bạn cũng có thể giữ NFT của mình cho đến khi sự kiện $ GS Polkastarter IDO (dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 4) và đổi nó lấy token $ GS trên trang tổng quan GenShards ?

Bạn đã nhận được NFT của mình – tiếp theo là gì?

Cách xem và giao dịch NFT Vé Gen của bạn ?

  • Sau khi nhận được vé, bạn có thể truy cập OpenSea và kết nối ví ETH của mình, nơi bạn sẽ có thể xem GenTickets.
  • Ở giai đoạn này, bạn cũng sẽ có thể giao dịch NFT Vé Gen của mình trên OpenSea. GenTicket này về cơ bản là token tiền IDO GenShards ($ GS) của bạn được bao bọc trong NFT!

Cách đổi NFT vé Gen của bạn để lấy token GenShards $ GS ?

  • Sau TGE vào ngày 14 tháng 4, bạn sẽ có thể đổi Vé Gen của mình lấy token $ GS trên trang tổng quan (liên kết cho điều này sẽ sớm được chia sẻ với cộng đồng).

Nếu bạn đổi GenTicket của mình để lấy token $ GS, đây là cách hoán đổi mã thông báo của bạn từ ETH sang BSC ⛓

  • Nếu bạn muốn hoán đổi token $ GS của mình từ ETH sang BSC, đây là liên kết:https://multichain.xyz/

Một lần nữa, xin chúc mừng những người chiến thắng – hãy tận hưởng GenTicket mới đúc của bạn!

Đừng quên khoe nó trên phương tiện truyền thông xã hội – bạn biết cần sử dụng hashtag bắt đầu bằng # nào. #MyGenTicket 🙂

. . .

Giới thiệu về Genesis Shards


Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được Polkadot hỗ trợ xác định lại NFT dưới dạng các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token tiền IDO.
Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố! Theo dõi không gian này để cập nhật.

Các phương tiện truyền thông :

Telegram Announcement | Telegram chat | Twitter | Website

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -