Tin tức Tin tức tổng hợp Gần 120 triệu USD Bitcoin được rút ra khỏi Coinbase

Gần 120 triệu USD Bitcoin được rút ra khỏi Coinbase

Theo nguồn tin từ Coingape cho biết “Vào đêm qua 4/4, có khoảng 2,000 BTC đã di chuyển ra khỏi Coinbase. Số BTC này sau đó được chuyển vào ví lạnh”.

Đã có một dòng chảy Bitcoin nhất quán từ Coinbase trong vài tháng qua khi những người chơi tổ chức tiếp tục tích lũy thêm. Công ty phân tích dữ liệu Glasnode mới đây cho biết “Từ lâu sàn giao dịch Coinbase đã trở thành địa điểm ưu thích của các nhà đầu tư tổ chức Mỹ, nơi đây tụ họp rất nhiều cá mập Bitcoin”.

“Do đó mọi dòng chảy BTC từ sàn giao dịch này ra ngoài đều đáng lưu ý”, theo Glasnode.

Dưới đây là biểu đồ về số dư BTC trên Coinbase trong năm qua:

Dưới đây là biểu đồ về số dư BTC trên Coinbase trong năm qua.

Như chúng ta cũng đã biết rằng dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức bắt đầu đổ vào Bitcoin trong quý 4 năm 2020, đặc biệt là vào tháng 12 năm ngoái. Biểu đồ trên cho thấy rằng đã có những dòng tiền đáng kể kể từ đó trong bốn tháng qua.

Các tổ chức bắt đầu tích lũy BTC ở mức khoảng 20,000 USD và đó là lúc niềm tin của thị trường đối với tiền điện tử tăng lên theo cấp số nhân. Mỗi tháng tiếp theo, có rất nhiều dòng tiền từ Coinbase.

Gần đây, trong một báo cáo đề cập đến việc đã có tổng dòng tiền kết hợp là 616 nghìn BTC từ các sàn giao dịch trong năm ngoái. Trong số này, chỉ riêng Coinbase và Huobi đã đóng góp 2/3 hoặc 400 nghìn dòng tiền BTC.

Bitcoin sẽ không xuống dưới 52,000 USD

Hiện tại, Bitcoin đã thể hiện sự biến động mạnh khi giá của nó đã đạt mức 60 nghìn USD vào cuối tuần. Tuy nhiên, với khối lượng giao dịch còn thấp đã không thể hỗ trợ đà tăng thêm. 

Tuần trước, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ki-Young Ju đã viết rằng “giá BTC sẽ không di chuyển xuống dưới 52 nghìn USD vì hầu hết các tổ chức đã mua vào lúc đó”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -