Tin tức Gần 1 triệu ETH bị đốt cháy trong ba tháng

Gần 1 triệu ETH bị đốt cháy trong ba tháng

Gần một triệu ETH đã được đưa ra khỏi lưu thông chỉ trong ba tháng, vượt xa ước tính ban đầu của là 1 tỷ đô la bị đốt cháy mỗi quý.

895.927,70 ETH đã bị đốt cháy tính đến thời điểm viết bài, trị giá 4,2 tỷ đô la theo mức giá hiện tại với khoảng 1% tổng nguồn cung bị đốt cháy mỗi quý.

Hơn 700 ETH đã bị đốt trong một giờ qua, khiến nguồn cung giảm 3,3 triệu USD chỉ trong một giờ.

Việc đốt cháy hiện đang được dẫn dắt bởi Uniswap, vượt qua đáng kể Openea trong một sự đảo ngược của các loại mà Uni hiện xử lý hơn gấp đôi khối lượng đốt của Opensea.

Sự tăng trưởng khổng lồ trong Shiba Inu cũng có thể được nhìn thấy ở đây khi mã thông báo dựa trên Ethereum này cho thấy hoạt động gia tăng của nó trong tháng qua bằng cách đốt nhiều hơn Sushi hoặc sàn giao dịch phi tập trung 1inch.

StrongBlock là mới đối với chúng tôi. Chúng dường như là trở thành một cơ sở nền tảng trên mạng lưới, phần thưởng sẽ trả cho người dùng đang khởi chạy nút. Có lẽ là từ việc stake vào những thứ như Polygon. Họ nói:

StrongBlock là nền tảng Dịch vụ đa chuỗi đầu tiên và duy nhất để thưởng cho các nút hỗ trợ cơ sở hạ tầng blockchain của họ. Giao thức Strong và cơ chế phần thưởng nút, được tích hợp với mã thông báo NFT, đặt nền tảng cho các mạng blockchain mạnh mẽ hơn, an toàn hơn và hợp lý về mặt kinh tế .

Top eth burners, Nov 2021– Nguồn: Burn LeaderBoard

Trò chơi kiếm tiền NFT Axie Infinity không xếp hạng hàng tháng, nhưng họ đã đốt 15.556,33 ETH cho đến nay, trị giá 72 triệu đô la.

Vào hàng ngày, ENS xếp hạng theo airdrop của họ, trong khi Paraswap xếp hạng theo giờ sau khi họ cũng airdrop ngày hôm nay.

Có nghĩa là bất kỳ và tất cả hoạt động trên ethereum dẫn đến việc một số eth bị đưa ra khỏi lưu thông, làm giảm nguồn cung. Nếu tất cả các yếu tố khác vẫn bằng nhau, thì việc giảm cung như vậy có nghĩa là tăng nhu cầu một cách hiệu quả.

Đó là mức 4 tỷ đô la trong quý, gấp 4 lần ước tính trước đó, nhưng đương nhiên điều này là có thể thay đổi vì nó phụ thuộc vào nhu cầu mạng đối với ethereum.

Quý này đã thể hiện rất rõ ràng, cần phải xem liệu điều đó có tiếp tục trong ba tháng tới khi Ethereum tăng trưởng về sử dụng hay không.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -