Dự án GamyFi Platform là gì? Tổng quan về GamyFi Platform

GamyFi Platform là gì? Tổng quan về GamyFi Platform

TỔNG QUAN VỀ GAMYFI PLATFORM

GamyFi là một hệ sinh thái dựa trên blockchain bao gồm E-Sports và games, mà trong đó có các ứng dụng game Fantasy (tạm dịch: game thể loại kỳ ảo), đặt cược, quay số, game đối kháng (PVP) và thị trường NFTs. Mục tiêu của GamyFi là trở thành một nền tảng quốc tế nơi mà người dùng chơi và tương tác với người chơi khác mà không có bất kỳ sự giới hạn về mặt địa lý hay những sự giới hạn thường gặp trong các nền tảng gaming khác. Đồng thời GamyFi cũng muốn đưa blockchain vào sử dụng rộng rãi toàn cầu. Việc tạo ra một nền tảng gaming và sporting dựa vào công nghệ blockchain sẽ góp phần tạo nên sự ứng dụng rộng rãi của tiền điện tử và từ đó đưa thông tin về tiền điện tử tới gần hơn với mọi người. Tuy đã có những công ty cùng cung cấp dịch vụ tương tự, nhưng họ có một mức phí quá cao và người dùng gần như không kiếm được gì từ đó. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này bằng cách token hóa nền tảng. Công nghệ Blockchain sẽ giúp các giao dịch được nhanh, an toàn và có chi phí thấp hơn.

CÁC SẢN PHẨM CỦA GAMYFI PLATFORM

Fantasy Sports  (Thể thao kỳ ảo)

Người dùng (Users) tham gia vào một trận đấu và tạo nên đội của họ từ những người chơi (players) của trận đấu từ cả hai đội hai bên. Người dùng đạt được điểm dựa theo sự thể hiện của những người chơi mà họ đã chọn cho “đội” của họ. Những người dùng tham gia sẽ được xếp hạng (rank) dựa theo điểm họ đạt được.

Betting (Cá cược)

Người dùng có thể đặt cược vào những sự kiện cụ thể như là trận đấu thể thao, cuộc bầu cử, giá của ngoại tệ/chứng khoán vào một thời gian nhất định và nhiều hơn nữa.

Lottery (Quay số trúng thưởng)

GamyFi sẽ tạo ra một hệ thống quay thưởng dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung (decentralized smart Contract). Điều này cho phép người dùng có thể tham gia bằng cách sử dụng một lượng token của GamyFi (GFX) vào một khoảng thời gian cố định, và đến cuối ngày, một người tham gia may mắn sẽ được chọn bằng chính hợp đồng thông minh nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.

NFT 

Gaming và Thị trường — Người dùng có thể trao đổi NFTs trên thị trường và chơi với chúng mà không phải chi quá nhiều tiền phí.

PVP (Game đối kháng)

Games nhiều người chơi — Người dùng có thể chơi những game nhiều người chơi với bạn của họ hoặc với những người dùng GamyFi khác trong phòng game được tạo bởi GamyFi hoặc bởi chính người dùng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GAMYFI

Cổ tức dành cho những người staking – 51% tổng số phí trong nền tảng GamyFi được phân bổ cho tất cả những token đã được stake.

Phần thưởng NFT và các ưu đãi – Thắng liên tiếp hoặc trở thành người chơi đứng đầu để dành được NFT huyền thoại, thứ mà sẽ cho bạn một lợi thế trong nền tảng game hoặc có thể đem đi bán trên thị trường NFT của GamyFi.

Tích hợp, An toàn và vẫn đảm bảo tốc độ – nền tảng thể thao kỳ ảo của GamyFi sẽ sử dụng Solana Blockchain để phát sóng dữ liệu off chain như là các giao dịch để đảm bảo sự bảo mật của dữ liệu người dùng nhưng vẫn giữ được tốc độ và mức chi phí hợp lý.

Đơn giản hóa – Phần lớn những người tham gia thể thao kỳ ảo (fantasy sports) không quen với công nghệ blockchain và nó cũng phải là thứ ưa thích của tất cả mọi người, và GamyFi thiết kế để những người sử dụng cuối cùng cũng không cần đến kiến thức chuyên môn để có thể sử dụng nền tảng này.

Tính công bằng – GamyFi phát sóng và lưu lại tất cả các hoạt động để đảm bảo các dữ liệu không bị biến đổi và giữ được sự trung thực.

Toàn cầu – GamyFi đảm bảo sự hợp pháp và những quy chuẩn bằng cách sử dụng phương thức thanh toán tiền điện tử, giúp người dùng có thể truy cập và thanh toán từ khắp nơi trên thế giới.

Đặt cược và Quay số trúng thưởng phi tập trung – Tham gia cùng với những người chơi GamyFi khác và có cơ hội đạt được một lượng GFX.

GamyFi cung cấp thị trường NFT với chi phí thấp – Đạt được NFT từ nền tảng GamyFi và muốn bán? Thị trường NFT của GamyFi được sinh ra vì lý do đó, giúp người dùng giao dịch với chi phí thấp.

GIỚI THIỆU VỀ GAMYFI TOKEN (GFX)

GFX token là token đa dụng (utility token) được sử dụng trong nền tảng GamyFi. GFX token được sử dụng cho thanh toán và giải thưởng trong chính nền tảng này thông qua nhiều cách.

Các thông số của GFX:

 • Tên Token: GamyFi Token
 • Token ticker: GFX
 • Cung tối đa: 10,000,000 GFX
 • Loại Token: ERC20

Công dụng của GFX Token:

 • Thanh toán: GFX token được sử dụng trong thể thao kỳ ảo, quay số và thị trường đoán giá để tham gia và dành giải thưởng.
 • Cổ tức của nền tảng: người nắm giữ GFX token được chia 51% lợi nhuận của nền tảng.
 • Quyền chi phối: GFX token là token mang quyền chi phối của nền tảng và đem lại cho người giữ nó quyền lợi để vote cho các quyết định dự án.
 • Đặc quyền: người nằm giữ GFX token nhận được một vài game miễn phí.

Phân bổ Token:

 • Phần thưởng dành cho hệ sinh thái: 20% (2,000,000 GFX)
  • 0% mở khóa tại TGE, 12.5% mở khóa mỗi Quý.
 • Ưu đãi thanh khoán: 20% (2,000,000 GFX)
  • 25% mở khóa TGE, 25% mở khóa mỗi Quý.
 • Token Sale: 20% (2,000,000 GFX)
  • 18%~ mở khóa tại TGE và bị khóa 9-18 tháng tùy theo vòng.
 • Kho quỹ (Treasury): 15% (1,500,000 GFX)
  • Mở khóa theo công bố quản trị.
 • Airdrop: 10% (1,000,000 GFX)
  • 5% mở khóa tại TGE, 5% đầu tiên mở khóa tại Quý đầu tiên.
 • Đội ngũ: 10% (1,000,000 GFX)
  • 0% mở khóa tại TGE, 20% mở khóa mỗi Quý
 • Advisors : 5% (500,000 GFX)
  • 0% Khóa TGE, 20% mở khóa mỗi Quý.

CÁC VÒNG CHÀO BÁN

GamyFi đã đóng vòng chào bán hạt giống (seed) và riêng tư (private), đã huy động được 1 triệu đô dẫn đầu bởi Spark Digital Capital. Họ cũng nhận được sự ủng hộ tới từ AU21 capital, LD capital, Momentum 6, Angel One, Infinity Labs, Chain Ventures, Bitmart Exchange, 499 Block, UNITY capital, BK capital, OASIS capital, YBB Foundation, Ternary capital, Searchlight capital Incuba Alpha và nhiều bên khác.

Những nguồn tiền này sẽ được dùng để phát triển số lượng và chất lượng hệ sinh thái GamyFi, trở thành nơi bao gồm nhiều game mà mọi người sẽ hướng tới. GamyFi không chỉ là nền tảng Gaming và eSports cho cộng đồng blockchain mà nó còn đem blockchain tới cộng động gaming rộng lớn. Đội ngũ GamyFi đang dự tính cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên bao gồm thị trường NFT, Prediction Market, ứng dụng thể thao kỳ ảo và toàn bộ hệ sinh thái bắt đầu từ Quý 2. Vấn đề mà GamyFi gặp phải đó chính là chi phí của nền tảng Ethereum và sự phát triển quy mô lớn.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA GAMYFI

GamyFi nói chung và GFX nói riêng đã được công nhận bởi nhiều công ty và nền tảng bè bạn khác, tuy chỉ là một dự án khá mới nhưng đã có danh sách đối tác không hề ít.

Crust Network

Hợp tác giữa GamyFi Platform và Crust Network nhằm xây dựng kho lưu trữ dữ liệu phi tập trung on-chain an toàn.

GamyFi là một hệ sinh thái đa sản phẩm, mà trong đó có cả thị trường NFT phi tập trung. Dữ liệu NFT và những metadata được đính kèm theo rất đáng giá và có nguy cơ bị cướp. GamyFi sẽ sử dụng Crust Network để tránh rủi ro này và cung cấp một nền tảng an toàn hơn.

Bakery Swap

Image

Sự hợp tác này giúp đưa các sản phẩm của GamyFi tiếp cận với smart chain của Binance, hứa hẹn sự phát triển trong tương lai. 

Blockchain Game Alliance

Image

GamyFi chính thức trở thành thành viên của Blockchain Game Alliance (BGA) – là một tổ chức uy tín nhằm đưa blockchain đến gần hơn với cộng đồng gaming.

MỘT SỐ SỰ KIỆN NỔI BẬT SẮP TỚI 

DVM IDO trên DODO Exchange

Image

Token của GamyFi GFX sẽ được list lên sàn DODO – Một sàn giao dịch tích hợp với cộng đồng riêng của nó. Bước đầu phát triển và cung cấp tính thanh khoản của GFX. Pool DVM token GamyFi (GFX) sẽ mở vào ngày 29 tháng 3 lúc 12:00 giờ UTC.

Chi tiết DVM

 • Tên token: GamyFi
 • Mã token: GFX
 • Địa chỉ hợp đồng token: 0xe4fa3c576c31696322e8d7165c5965d5a1f6a1a5
 • Số lượng token DVM: 50.000 GFX
 • Giá ban đầu của DVM: 1$

* Lưu ý: DVM (DODO Vending Machine) là một cách để giao dịch token hoặc phát hành mã token mới trên DODO. Một điểm đánh dấu thanh khoản miễn phí chỉ có thể được tạo bằng một số lượng token nhất định thay vì 50% / 50% tiền gửi của các AMM khác.

IDO trên ZENDIT

GamiFy đã trở thành một trong những dự án tiếp theo được Zendit tiếp cận. Cụ thể token GFX sẽ ra mắt và ngày 29 tháng 3, 2021 lúc 12PM UTC.

GamyFi ZENDIT chi tiết:

 • Token Ticker: $GFX
 • Tổng lượng kêu gọi: $40,000
 • Tổng token sẵn có:40,000 GFX
 • Cặp tài sản: WETH/GFX
 • Loại pool: Private Sherpa Pool
 • Tổng kêu gọi pool: $40,000
 • WETH/GFX tỉ lệ chuyển đổi: thông báo vào ngày ra mắt chính thức
 • Giá offer của token: 1$

IDO trên BakerySwap

Image

IDO sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 3 lúc 12:00 giờ UTC

Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trước IDO.

Social Media

Website : https://GamyFi.xyz/ V1 or https://GamyFi.org/ V2
Telegram Group : https://t.me/GamyFi_HQ
Telegram Vietnam Group: https://t.me/GamyFi_HQ_VN
Telegram Channel : https://t.me/GamyFi_ANN
Twitter : https://twitter.com/GamyFi_HQ/
Medium : https://gamyfi.medium.com/
Discord : https://discord.gg/4Zq5QzBKHS
Email : SPJ@GamyFi.org

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -