Tin tức Tin tức tổng hợp Gã khổng lồ TMĐT eBay chính thức gia nhập thị trường NFT

Gã khổng lồ TMĐT eBay chính thức gia nhập thị trường NFT

Đại diện của “gã khổng lồ” thương mại điện tử eBay tiết lộ rằng công ty sẽ cho phép bán các bộ sưu tập kỹ thuật số hay NFT trong thời gian tới.

Theo Reuters, nếu người dùng eBay đáp ứng đủ các tiêu chí nhất định thì sẽ được phép mua bán NFT trên thị trường trực tuyến của eBay. Đại diện công ty cũng cho biết thêm họ sẽ tiếp tục mở rộng các chính sách mới để thu hút người dùng tham gia vào thị trường NFT.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang các bộ sưu tập kỹ thuật số mới vào thị trường của eBay, hy vọng điều này sẽ giúp thúc đẩy thị trường NFT phát triển hơn nữa”, Phó chủ tịch cấp cao Bắc Mỹ của eBay, Jordan Sweetnam cho biết.

Trước đây, giám đốc điều hành eBay Jamie Iannone cho biết “eBay sẽ xem xét để đưa NFT vào nền tảng của công ty, khám phá các cơ hội để giúp người dùng mua bán NFT dễ dàng hơn”.

CEO eBay nói thêm “người mua và người bán đã có thể giao dịch bằng NFT trên eBay nhưng nền tảng của chúng tôi vẫn chưa đơn giản hóa quy trình, sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục điều này”.

Ngoài ra, Iannone tiết lộ công ty cũng đang xem xét giới thiệu các tùy chọn thanh toán mới bằng tiền điện tử. Trước đây ông đã từng gợi ý rằng eBay có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử miễn là chấp hành đầy đủ quy định.

Khoảng 3 năm về trước, một phó chủ tịch cấp cao của eBay từng tuyên bố rằng “chúng tôi đang xem xét nghiêm túc việc chấp nhận Bitcoin và sử dụng nó như một phương thức thanh toán”.

Hàng nghìn dự án liên quan đến NFT đã bùng nổ trong lĩnh vực tiền điện tử trong vài tháng qua. Do đó, một thị trường mua bán trực tuyến hàng đầu như eBay với khoảng 187 triệu người dùng có thể giúp duy trì ‘sức nóng’ của NFT trong nhiều năm nữa.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -