Tin tức Gã khổng lồ bán lẻ Mexico Grupo Elektra thêm thanh toán bằng...

Gã khổng lồ bán lẻ Mexico Grupo Elektra thêm thanh toán bằng Bitcoin Lightning

Tập đoàn ngân hàng và bán lẻ Mexico Grupo Elektra sẽ cho phép hỗ trợ mạng Bitcoin Lightning, theo một thông báo trên Twitter của chủ sở hữu Ricardo Salinas Pliego.

Gã khổng lồ bán lẻ Mexico Grupo Elektra thêm thanh toán bằng Bitcoin Lightning
Gã khổng lồ bán lẻ Mexico Grupo Elektra thêm thanh toán bằng Bitcoin Lightning

Tỷ phú nói rằng tính năng thanh toán mới sẽ “sớm” có mặt tại các cửa hàng của Electra.

Salinas Pliego, người giàu thứ ba ở Mexico với giá trị tài sản ròng ước tính là 15,4 tỷ đô la, đã là một người ủng hộ Bitcoin trung thành trong một thời gian khá dài.

Vào tháng 11, anh ấy đã đưa ra thông báo về việc đưa 10% danh mục đầu tư của mình vào loại tiền điện tử lớn nhất.

Theo báo cáo mới đây, doanh nhân gần đây đã tweet rằng Banco Azteca của anh ấy sẽ sớm trở thành người cho vay đầu tiên của Mexico bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Giải pháp mở rộng quy mô chính của Bitcoin đã chứng kiến sự áp dụng ngày càng tăng trong năm qua, với người khổng lồ truyền thông xã hội Twitter được cho là đang thử nghiệm một tính năng giới hạn được cung cấp bởi công nghệ này.

Bài viết liên quan: Mexico và Argentina sẽ áp dụng luật Bitcoin ?

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -