Tin tức Tin HOT Gã khổng lồ AMC đang cân nhắc chấp nhận Shiba Inu làm...

Gã khổng lồ AMC đang cân nhắc chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán

AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim số một trên thế giới, đang xem xét việc bổ sung tiền điện tử Shiba Inu làm phương tiện thanh toán cho vé và mua vé ưu đãi.

Giám đốc điều hành Adam Aron đã thiết lập một cuộc thăm dò trên tài khoản Twitter của mình, hỏi liệu công ty có nên chấp nhận “kẻ giết Dogecoin hay không.”

Tính đến 12:07 sáng theo giờ UTC, 33.079 phiếu bầu đã được bỏ, với 82,5% trong số họ chọn thêm Shiba Inu.

Aron đã thực hiện một cuộc thăm dò tương tự trên Twitter để nắm bắt nhịp đập của những người theo dõi anh ấy về Dogecoin vào tháng 9, thu hút sự chú ý của không ai khác ngoài ông chủ Tesla, Elon Musk.

Đầu tháng 10 này, Giám đốc điều hành AMC đã thông báo rằng hỗ trợ cho đồng meme ban đầu sẽ được thêm vào đầu năm 2022.

Bitcoin, Ether, Litecoin và Bitcoin Cash sẽ được thêm vào làm phương thức thanh toán mới vào cuối năm nay. Trong đoạn tweet nói trên, Aron nói rằng đội ngũ chuyên gia CNTT của anh hiện đang làm việc này.

AMC đã chấp nhận Dogecoin và các loại tiền điện tử khác cho thẻ quà tặng

Khi meme gặp meme

Shiba Inu và Dogecoin, hai đồng tiền meme lớn nhất, dường như hoàn toàn phù hợp với chuỗi phim. Cổ phiếu AMC giảm mạnh vào đầu năm 2021 do các nhà giao dịch nổi loạn từ nhóm WallStreetBets trên Reddit, những người đã điên cuồng mua các cổ phiếu bán khống.

Vào tháng 6, AMC tiếp tục tăng vọt khi Aron ghi được một khoảnh khắc lan truyền sau khi bị cáo buộc không mặc quần trong một cuộc phỏng vấn.

Cổ phiếu của chuỗi phim này đã tăng 1,652% tính đến thời điểm hiện tại.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -