Tin tức FUD tiền điện tử và sau đó đầu tư 500 triệu USD...

FUD tiền điện tử và sau đó đầu tư 500 triệu USD – Berkshire Hathaway công ty của tỷ phú Warren Buffett

Mặc dù chủ sở hữu Berkshire Hathaway – Tỷ phú Warren Buffett đã lên tiếng phản đối tài sản mã hóa nhiều lần trong thời gian gần đây, nhưng khoản đầu tư của Berkshire Hathaway có thể cho thấy công ty đang có dấu hiệu cởi mở hơn với ý tưởng này.

Source:Bing.com

Trong một thông báo từ Nubank vào ngày 8 tháng 6, ngân hàng kỹ cho biết khoản đầu tư 500 triệu USD sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng ra quốc tế, công ty mới ra mắt tại Colombia, cũng như thu hút các giám đốc điều hành mới từ các công ty công nghệ lớn. Nubank có hơn 40 triệu khách hàng ở Brazil, Mexico và Colombia.

Giám đốc điều hành Nubank là ông David Vélez cho biết khoản tài trợ này sẽ giúp dân chủ hóa khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính trên khắp châu Mỹ Latinh. Nhất là trong bối cảnh khu vực này đang sở hữu một làn sóng cực kỳ mạnh mẽ về tiền mã hóa sau khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán hợp pháp.

Bên cạnh đó, ông cho biết thêm chỉ một nửa số người trong khu vực có tài khoản ngân hàng, với khoảng 21% sử dụng thẻ tín dụng.

Không ai nghĩ rằng có thể thay đổi hệ thống tài chính, nhưng chúng tôi luôn tin rằng có chỗ cho sự gián đoạn và đổi mới và quan trọng hơn là khách hàng xứng đáng được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Warren Buffett đã trực tiếp nói về Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung trước đây, nói rằng về cơ bản, chúng hoàn toàn không có giá trị và ông sẽ không bao giờ sở hữu bất kỳ đồng tiền mã hóa nào. Trong một cuộc họp cổ đông vào tháng trước, phó chủ tịch Charlie Munger đã gọi tiền mã hóa là “hữu ích” cho những kẻ bắt cóc và tống tiền.

Charlie Munger – Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway

Tuy nhiên, trong năm qua, tập đoàn đa quốc gia này đã đầu tư vào nhiều công ty liên quan đến công nghệ và hơn thế nữa, bao gồm cả công ty công nghệ đám mây Snowflake. Berkshire Hathaway cũng nắm giữ hàng tỷ USD cổ phiếu Apple và Amazon tính đến ngày 31/3.

Mỹ Latinh đang dần trở mình khởi sắc hơn như một khu vực nổi trội về sự áp dụng tiền mã hóa. Bức tranh Bitcoin hiện tại đã hoàn toàn khác so với 10 năm trước. Và đó có thể là lý do bắt đầu cho bước đi lần này của Warren Buffett hướng đến ngân hàng kỹ thuật số Nubank, thậm chí một tay tham gia vào thị trường tiền mã hóa trong tương lai không xa.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -