Dự án Formation Fi hoàn thành gọi vốn $3,3M tại vòng Chiến lược, để...

Formation Fi hoàn thành gọi vốn $3,3M tại vòng Chiến lược, để xây dựng Framework Smart Yield Farming 2.0

Ngày 4 tháng 5 năm 2021 – Formation Fi, một công ty khởi nghiệp nhằm cách mạng hóa việc xây dựng danh mục đầu tư DeFi, đã hoàn thành $3,3M trong vòng bán chiến lược.

Nền tảng đã thu hút sự tham gia của những người sáng lập giao thức DeFi đột phá như Bancor, Synthetix và Polygon (trước đây gọi là Matic), quản lý chung hơn $6B tổng giá trị bị khóa, cũng như các quỹ đầu tư mạo hiểm bao gồm Kenetic, Kosmos, Spark Digital Capital, AU21, X21 Digital, Momentum 6, GenBlock, GBV Capital, Shima Capital và Brilliance Ventures.

Hơn 18 nhà đầu tư cấp cao nhất cũng đã đóng góp vào vòng đăng ký hoàn toàn quá mức, với vốn dành cho sự phát triển của giao thức ngang bằng rủi ro của Formation Fi, nền tảng quản lý lợi nhuận theo thuật toán, chuỗi bất khả tri đầu tiên được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của chuyển động ngang bằng rủi ro được áp dụng bởi các quỹ đầu cơ hàng đầu trên Phố Wall.

Formation Fi đã đặt tên cho khái niệm nông nghiệp thông minh 2.0 và hình dung nó như một bước tiến cho nỗi ám ảnh hiện tại của nền tài chính phi tập trung về việc theo đuổi lợi suất đầu cơ mà không quan tâm nhiều đến rủi ro.

Với tính năng tương đương rủi ro lấy cảm hứng từ canh tác năng suất thông minh 2.0, người dùng có thể điều chỉnh mức độ phơi nhiễm của họ trong khi nhận hướng dẫn từ giao thức, được thiết kế để giảm rủi ro do cả chu kỳ tăng và giảm.

Đặc biệt, Formation Fi đang tìm cách thành lập một câu lạc bộ những người sáng lập bằng cách chỉ thu hút sự hỗ trợ từ những người sáng lập của các công ty DeFi hàng đầu, những công ty mong muốn làm việc lâu dài. Formation Fi nâng cao năng suất xây dựng danh mục đầu tư canh tác bằng cách tạo điều kiện quản lý tốt hơn thông qua danh mục tài sản Crosschain DeFi được điều chỉnh theo rủi ro.

Những người đồng sáng lập của Formation Fi, Kristof Gagacki, Joshua Hong và Edmond Truong đã tuyên bố:

“Chúng tôi tự hào được xây dựng dựa trên trí tuệ tập thể của những người tiên phong đầu tiên của DeFi. bằng phương pháp tiếp cận câu lạc bộ của những người sáng lập, chúng tôi tập trung vào việc cùng nhau xây dựng và khuếch đại hệ sinh thái vẫn còn đang thử nghiệm này và truyền bá việc canh tác năng suất thông minh vào thế giới tài chính mở. ”

Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ hoàn vốn trên rủi ro cho từng đơn vị rủi ro và ưu tiên đa dạng hóa thế tục dựa trên thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, Formation Fi hứa hẹn mang lại lợi nhuận vượt trội theo thời gian. Nền tảng này cũng nhằm mục đích đơn giản hóa thế giới DeFi để các nhà đầu tư thông thường có thể tham gia và kiếm được lợi nhuận trong thời gian dài.

Nền tảng Formation Fi đã được phát triển cho cơ sở người dùng đa dạng. Để bắt đầu, người dùng chỉ cần gửi tiền điện tử ưa thích của họ và chọn phong cách đầu tư ưa thích dưới dạng đồng xu chỉ số như Alpha, Beta, Gamma và Parity. Sau đó, mỗi đồng xu chỉ mục có thể được triển khai thêm để có thêm lợi nhuận theo quyết định của chủ sở hữu. Sau đó, giao thức sẽ bắt đầu, tạo ra lợi nhuận khi người dùng có quyền truy cập vào các chiến lược lợi nhuận chuỗi chéo hoạt động tốt nhất theo mức độ chấp nhận rủi ro đã nêu của họ.

Formation Fi đã phát triển mã thông báo gốc của riêng mình có thể được triển khai trong các chiến lược canh tác năng suất hoặc thêm vào nhóm thanh khoản để tăng năng suất. Một mã thông báo ba tiện ích, FORM cho phép chủ sở hữu quyền biểu quyết, một phần thu nhập ròng trong tương lai do giao thức tạo ra và cấp quyền truy cập độc quyền vào các nhóm AMM Darkpool của Formation Fi.

Giới thiệu về Formation Fi

Formation Fi đang đưa phương thức canh tác thông minh ngang giá rủi ro xuyên chuỗi vào thế giới tài chính phi tập trung. Một sự phát triển của canh tác năng suất truyền thống, công ty khởi nghiệp sẽ cấu hình lại việc xây dựng danh mục đầu tư DeFi để giúp người dùng quản lý rủi ro tốt hơn và kiếm được lợi nhuận lớn hơn.

Tìm hiểu thêm: https://formation.fi/

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -