Dự án Filecoin Grant Hackathon trực tuyến bắt đầu! Đăng ký ngay để nhận...

Filecoin Grant Hackathon trực tuyến bắt đầu! Đăng ký ngay để nhận Tổng giải thưởng $50.000!

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2021, Filecoin Grant Online Hackathon chính thức ra mắt tại Hackerlink.io, nền tảng nhà phát triển của DoraHacks.

Hackathon được tài trợ bởi Filecoin với tổng giải thưởng $50.000 để khuyến khích các nhà phát triển đóng góp ý tưởng và các dự án giai đoạn đầu cho hệ sinh thái Filecoin. Tổng giải thưởng $ 25K sẽ được phân bổ dựa trên kết quả bỏ phiếu quyên góp của cộng đồng và $ 25K sẽ được phân bổ theo phiếu bầu của ban giám khảo. Các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới được hoan nghênh gửi các dự án blockchain dựa trên Filecoin!

Ngoài các giải thưởng hào phóng, nhóm kỹ thuật của Filecoin đã thiết kế một loạt các hội thảo để giải thích cách bắt đầu phát triển Filecoin và người đứng đầu hệ sinh thái của Filecoin sẽ giải thích những lợi ích nào dành cho tất cả mọi người tham gia hệ thống sinh thái Câu lạc bộ nhà phát triển Filecoin. .

Hãy XÂY DỰNG trên Filecoin – Web3: ứng dụng, dapp và hơn thế nữa!

Bạn sẽ nhận được gì từ Filecoin Grant

 • Giải thưởng lớn: tổng giải thưởng ban đầu 25 nghìn đô la + tổng giải thưởng 25 nghìn đô la của ban giám khảo, tổng cộng là 50 nghìn đô la!
 • Ban giám khảo: các giám khảo sẽ quan sát toàn bộ quá trình, phát hiện các dự án tiềm năng và bỏ phiếu để phân bổ nhóm tiền thưởng giám khảo $ 25K.
 • Hỗ trợ nhóm Filecoin: Các dự án xuất sắc sẽ có cơ hội giao tiếp trực tiếp với nhóm công nghệ của Filecoin và nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ họ.
 • Techn Mentoring Workshop: Các cố vấn kỹ thuật từ Filecoin sẽ giải thích cách bắt đầu với hệ sinh thái Filecoin thông qua một loạt các hội thảo.
 • Nhóm phát triển cộng đồng/ dự án: Mỗi dự án tham gia sẽ có cơ hội tham gia Demo Day trực tiếp để giới thiệu các dự án của họ và được nhiều người biết đến.
 • Cơ hội đầu tư tiềm năng: các nhóm có cơ hội tham gia vào Ngày giới thiệu dự án trực tiếp, để nhiều nhà đầu tư hơn sẽ xem xét dự án của bạn!

Các đối tác liên doanh của chúng tôi bao gồm:

Fenbushi Capital, Binance Smart Chain, OKExChain, HECO, DFG, SNZ, NGC, Multicoin, Dragonfly, HashKey , Candaq, Dealean Capital, CabinVC, Kernel Ventures, Collinstar Capital, DoraHacks Ventures

Lịch trình

Đăng ký trước Hackathon: 25/04

Nộp hồ sơ dự án: 01/05 đến 09/07

Voting dự án: Từ 01/05 đến 19:00 ngày 18/07

Workshop bắt đầu: Giữa tháng 5

Vòng đầu tiên: 01/06

Vòng thứ 2: 15/06

Vòng thứ ba: 01/07

Vòng cuối cùng: 17/07

Kết thúc sự kiện: 19/07

Loại dự án nào có thể được đăng ký?

Các mục nằm trong mong muốn của hệ sinh thái FILE

Ai có thể nộp đơn?

 • Nhóm các nhà phát triển đã có trong hệ sinh thái Filecoin.
 • Các nhóm đã tham gia vào các Filecoin Hackathons khác và tiếp tục lặp lại các dự án của họ.
 • Các nhà phát triển muốn tìm hiểu về các công nghệ blockchain liên quan đến Filecoin.

Làm sao để đăng kí?

 1. Đăng nhập vào hackerlink.io và nhấp vào Grant – Filecoin Grant để đăng ký (người dùng mới vui lòng đăng ký trước).
 2. Tham gia cuộc trò chuyện nhóm qua điện tín của Filecoin Grant để nhận thông tin mới nhất về sự kiện. Các nhà phát triển không có dự án cũng có thể lập nhóm trong nhóm và cùng nhau biến ý tưởng thành dự án! Liên kết: https://t.me/filecoingrant
 3. Để ngăn chặn các dự án giả mạo tham gia vào nhóm giải thưởng, vui lòng liên hệ với hackerlink (Telegram: @hackerlinkofficial) để xác minh dự án của bạn.
 4. Trong thời gian diễn ra Hackathon, chúng tôi sẽ tiến hành nhiều vòng trình diễn dự án, vì vậy dự án được gửi càng sớm thì càng nhận được nhiều sự chú ý. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng khả năng hiển thị và thu hút nhiều phiếu bầu và cơ hội tài trợ hơn.
 5. Vào cuối Vòng tài trợ, trước khi công bố kết quả, Thời gian Gia hạn 24 giờ sẽ được tổ chức để ngăn chặn một cuộc tấn công của Sybil. Trong Thời gian Ân hạn, mỗi dự án sẽ được yêu cầu liên hệ với HackerLink để xác nhận tính xác thực của dự án và sau Thời gian Ân hạn, dự án sẽ có thể lấy các khoản quyên góp của cộng đồng và giải thưởng để phù hợp với giải thưởng.

Giải thưởng và phân bổ

Mỗi lượt bình chọn đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc phân chia giải thưởng.
Giải thưởng Grant bao gồm ba phần:

a. Bầu chọn của cộng đồng: Bầu trời là giới hạn. Người dùng cộng đồng sẽ chọn các dự án Hacker mà họ quan tâm và cho rằng có tiềm năng bỏ phiếu, và USDC chi cho phần bỏ phiếu này sẽ được phân bổ trực tiếp cho nhóm dự án được bình chọn sau sự kiện.
b. Giải thưởng ban đầu 25K: Tổng giải thưởng ban đầu sẽ được phân bổ cho từng dự án tùy theo mức độ phổ biến của dự án.
c. 25K Phần thưởng do Ban giám khảo lựa chọn: Phần thưởng do Ban giám khảo bình chọn sẽ được phân bổ cho mỗi dự án theo phiếu bầu của ban giám khảo.

Nói cách khác, số tiền thưởng cuối cùng mà dự án nhận được = đóng góp của cộng đồng + hạn ngạch tổng giải thưởng ban đầu + hạn ngạch tổng giải thưởng của ban giám khảo

Giới thiệu về Filecoin

Filecoin là mạng lưu trữ phi tập trung được thiết kế để lưu trữ thông tin quan trọng nhất của nhân loại. Nó biến lưu trữ đám mây thành một thị trường thuật toán thông qua một giao thức mạng. Cơ chế bằng chứng lưu trữ của Filecoin là nền tảng mới cho mạng lưu trữ phân tán với các ưu đãi tích hợp sẽ thúc đẩy thị trường lưu trữ và truy xuất dữ liệu trên Internet.

Đối với những người đam mê Filecoin, hãy tham gia Kênh Slack của Filecoin: http://filecoinproject.slack.com/

Để biết thêm thông tin về Filecoin, vui lòng xem :

Filecoin:https://filecoin.io

Filecoin GitHub: https://github.com/filecoin-project

Filecoin Docs:https://docs.filecoin.io/

Filecoin Specs:https://spec.filecoin.io/

Filecoin Network Deployment:https://github.com/filecoin-project/community-china/tree/develop

Về DoraHacks

DoraHacks là một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung, người tổ chức hackathon và người xây dựng liên doanh. Nền tảng nhà phát triển blockchain của DoraHacks HackerLink.io cung cấp các công cụ để khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển blockchain nguồn mở, chẳng hạn như tài trợ, tiền thưởng, BUIDL và hackathons.

Để biết thêm thông tin về DoraHacks, vui lòng truy cập website | Medium | Discord | Telegram

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -